Anh Biên Mua Đàn Guitar Cordoba C7

Anh Biên Mua Đàn Guitar Cordoba C7

30, October, 2020

Anh tới với cặp kính ướt sũng do trời mưa Hà Nội, cởi bỏ áo mưa ra anh đã hỏi ngay đàn guitar classic Cordoba để được trải nghiệm.

Chẳng là bạn của anh đã mua một cây Cordoba C5 của Tân Nhạc Cụ, âm thanh hay quá, đê mê quá Anh đành phải tới để rước một em Cordoba C5 về.

Nhưng ôi không! Sau khi chơi thử cordoba C5 thì anh có tiện tay chơi luôn em Cordoba C7 và từ đó Anh và đàn không xa rời nhau :))
Ôm đàn Cordoba C7 anh chỉ biết chơi và chơi vì âm thanh trầm ấm, chắc nịch của đàn do mặt top là gỗ Cedar làm Anh chỉ có thể vừa chơi vừa xuýt xoa.

Trời mưa khá ồn nhưng tiếng đàn vang vọng cả không gian, thật đáng khen cho mẫu đàn gỗ thịt nguyên tấm tới từ đất nước Tây Ban Nha, ai cũng sẽ phải ngây ngất khi được thưởng thức thứ âm thanh đậm chất Tây Ban Nha này.

Nếu muốn miêu tả thứ âm thanh trầm ấm của Cordoba C7 thì bạn sẽ cần quá nhiều từ ngữ để có thể lột tả được hết chất lượng, chính vì thế nếu bạn cũng đang muốn được trải nghiệm và sở hữu đàn guitar Cordoba C7 thì hãy đến showroom Tân Nhạc Cụ, tin tôi đi bạn sẽ không thể về được nếu không ôm em nó về cùng đâu :))

TAGS :

zalo