Anh Thành mua đàn Yamaha CVP-98 tặng con gái

Anh Thành mua đàn Yamaha CVP-98 tặng con gái

Quân
31, March, 2021

Anh Thành mua đàn Yamaha CVP-98 tặng con gái

Có lẽ điều nuối tiếc nhất của một đời người đó là không thực hiện được ước mơ, sở thích của bản thân, đến khi tuổi tác cao, cũng không còn khả năng thực hiện được nữa thì thật đáng tiếc.

 Anh Thành ở quận 8-HCM mới tham khảo các dòng đàn piano điện và chọn cây đàn Yamaha CVP-98. Anh nói rằng bản thân anh là một người rất yêu thích piano vì thế anh muốn mua cây đàn để tặng con gái đồng thời cũng để tập luyện thêm piano. Anh sợ rằng nếu như cứ trì hoãn thì khi tuổi tác cao, tay chân không còn linh hoạt như xưa, không thể chơi được piano nữa thì thật sự tiếc nuối. Anh cũng muốn mua cây đàn này để hướng dẫn cho con gái luyện tập, bạn nhỏ cũng rất thích piano và có niềm đam mê piano không kém cạnh bố mình. Anh cũng đã từng chơi organ và chuyển sang luyện tập piano. Anh cảm thấy piano thú vị hơn nhiều và nó cũng giúp anh giảm bớt căng thẳng và làm anh cảm thấy yêu đời hơn.

Đối với anh âm nhạc tạo nên giá trị cuộc sống, tạo nên hơi thở và giúp mọi người san sẻ yêu thương. Anh yêu thích piano và cũng muốn đem âm nhạc đến ngôi nhà của mình để lúc nào mái ấm cũng ngập tràn âm nhạc và yêu thương.

Yamaha CVP-98 là một cây đàn chuyên về biểu diễn trong dòng Clavinova, được Yamaha sản xuất với nhiều ưu điểm nổi bật. Với hệ thống âm thanh chất lượng cao cùng chức năng đa dạng và linh hoạt, người chơi có thể dễ dàng tập luyện piano và nâng cao kĩ năng biểu diễn.

Hy vọng với cây đàn CVP-98, anh Thành sẽ thực hiện được hoài bão của mình và truyền cảm hứng âm nhạc cho con gái và các thành viên trong gia đình nữa.

 

TAGS :

zalo