Anh Trịnh Võ Hoàng Phương Và Cây Đàn Cordoba C1

Anh Trịnh Võ Hoàng Phương Và Cây Đàn Cordoba C1

Quân
31, March, 2021

Anh Trịnh Võ Hoàng Phương Và Cây Đàn Cordoba C1

Dòng đàn Classic mang tính lãng mạn và cổ điển cao nên có rất nhiều người yêu thích dòng đàn này. Nhiều người tập đàn vì đam mê, nhiều người lại tập đàn vì tự nhiên cảm thấy thích hoặc họ muốn tập đàn  để giảm căng thẳng. Anh Hoàng Phương cũng đã từng chơi đàn nhưng một thời gian khá dài anh không còn chơi đàn nữa. Gần đây anh đã tìm đến chúng tôi và lựa chọn cây đàn Cordoba C1.

Anh chia sẻ rằng hồi trước anh có tập đàn một thời gian nhưng do công việc bận rộn, anh không có nhiều thời gian để chơi đàn nữa. Hiện tại vẫn trong tình trạng độc thân nên anh Phương nghĩ rằng nếu có một chút lãng mạn của Cordoba thì có thể anh sẽ tìm được một cô bạn nào đó. Thực ra anh cũng khá thích guitar, trước đây công việc bận rộn nên đáng tiếc là anh phải dừng việc chơi đàn lại, nhưng giờ anh có nhiều thời gian hơn nên đã quyết định tập lại đàn.

Anh tập đàn vì nhiều lúc rảnh rỗi mang cây đàn ra ngân nga vài câu hát cũng thấy tâm hồn yêu đời hơn. Cuộc đời nếu cứ loay hoay với mọi bộn bề lo toan thì thật nhàm chán. Anh tập đàn để giải trí và cũng muốn tham gia vào câu lạc bộ hay hội nhóm nào đó để cùng mọi người học đàn hiệu quả hơn.

Với cây đàn Cordoba C1 cổ điển, đẹp mắt và âm thanh ấm áp, lãng mạn hy vọng anh Hoàng Phương có thể dành nhiều thời gian hơn để luyện tập guitar và tự tin tham gia các nhóm học đàn để phát triển và nâng cao kiến thức cũng như kĩ năng chơi đàn.

TAGS :

zalo