Anh Tùng Và Cây Đàn Ba Đờn T350

Anh Tùng Và Cây Đàn Ba Đờn T350

Quân
31, March, 2021

Anh Tùng Và Cây Đàn Ba Đờn T350

Là sinh viên, có lẽ ai cũng muốn sở hữu một cây đàn guitar và ngân nga vài câu hát với bạn bè vào những buổi chiều rảnh rỗi. Cây đàn là một biểu tượng gắn liền với đời sinh viên từ xưa cho đến bây giờ.

Anh Tùng vừa đến showroom Tân Nhạc Cụ và chọn cho mình cây đàn Ba Đờn T350. Anh chia sẻ rằng hồi còn là sinh viên, có rất nhiều bạn sở hữu nhiều cây đàn khác nhau và thường xuyên cùng nhau hát các bài hát nhạc trẻ. Anh thực sự rất thích nhưng vì muốn chú tâm vào học  nên anh không mua và tập guitar lúc đó. Hiện tại anh đã ra trường và bắt đầu đi làm nhưng mỗi khi nghĩ về khoảng thời gian sinh viên, anh thấy tiếc nuối vì đã không tập đàn và tham gia vào các nhóm học đàn để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm học đàn và chơi đàn tốt hơn. Giờ đây, anh quyết định mua một cây đàn guitar và đăng kí một khóa học đàn để học cho bài bản.

Dù công việc đang chiếm khá nhiều thời gian nhưng anh Tùng vẫn dành thời gian để học đàn vì anh muốn học đàn để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Buổi tối được cầm cây đàn trên tay và cùng nhiều học viên khác luyện tập và giao lưu khiến anh cảm thấy vui vẻ và sống lạc quan hơn rất nhiều.

Anh Tùng đã quyết định chọn cây đàn Ba Đờn T350 vì nó mang thương hiệu Việt, được người Việt sản xuất với công nghệ tiên tiến. Cây đàn có kiểu dáng sang trọng và tinh tế, được làm bằng gỗ thịt nên âm thanh vô cùng truyền cảm, ấm áp khiến ai cũng phải mê mẩn.

Hy vọng với cây đàn T350 này, anh Tùng sẽ có thêm động lực để tham gia các khóa học, hội nhóm, tích cực trau dồi thêm kiến thức và kĩ năng chơi đàn guitar.

TAGS :

zalo