Cậu bạn học sinh lớp 8 và cây đàn guitar Ba Đờn J120

Cậu bạn học sinh lớp 8 và cây đàn guitar Ba Đờn J120

Quân
30, April, 2021

Cậu bạn học sinh lớp 8 và cây đàn guitar Ba Đờn J120

Âm nhạc là một yếu tố quan trọng đối với mỗi người. Khi bạn mệt mỏi, chỉ cần nghe một đoạn nhạc cũng đã cảm thấy tâm hồn thoải mái hơn, khi bạn thất vọng thì chỉ cần một bài hát bạn cũng có thể vui vẻ hơn…Âm nhạc là tiếng nói của cuộc sống và là một phương tiện giúp ta truyền đạt tình cảm của bản thân. Âm nhạc đến với mỗi người chẳng dựa và tuổi tác và mỗi người lại có niềm đam mê với loại nhạc cụ khác nhau.

Bạn Hoàng Luân đang là một cậu học sinh lớp 8, tuổi còn nhỏ nhưng vẫn luôn yêu thích guitar và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn âm nhạc này. Một buổi chiều cuối tuần đầy gió, Hoàng Luân đến showroom Tân Nhạc Cụ tham khảo các mẫu đàn guitar và quyết định chọn cây đàn Ba Đờn J120.

 

Cậu bạn chia sẻ rằng từ nhỏ khi nhìn trên TV thấy nhiều người cầm cây đàn guitar trên tay và đàn nhiều bản nhạc hay khiến cậu vô cùng thích thú. Cho đến tận bây giờ cậu vẫn rất yêu thích guitar và mong muốn có thể đàn guitar một cách thành thục, nếu có duyên Hoàng Luân cũng muốn theo học guitar chuyên nghiệp để biểu diễn. Cậu bé yêu thích guitar và thường để dành tiền tiêu vặt cha mẹ cho mỗi ngày, sau một thời gian ngắn, cậu bạn quyết định đi mua đàn.  Cậu bé muốn học tập một cách nghiêm túc, cậu cũng có dự định sẽ đăng kí một khóa học guitar để có thể tiếp cận với guitar dễ dàng, học tập hiệu quả và đồng thời nâng cao kĩ năng biểu diễn. Hoàng Luân cũng đã dành khá nhiều thời  gian nghiên cứu nhạc lí, tham khảo qua các vlog của các nghệ sĩ biểu diễn guitar nên cậu cũng có một số kiến thức căn bản về đàn. Khi có được cây đàn này, cậu có thể thực hiện các kĩ thuật đã được học.

Cây đàn Ba Đờn J120 là một model có giá thành hợp lí, được sản xuất phục vụ những người mới làm quen với đàn, các bạn học sinh, sinh viên…Sở hữu kiểu dáng Orchestra Model đẹp mắt, cứng cáp nên J120 rất phù hợp với phong cách Fingerstyle. Hy vọng với cây đàn Ba Đờn J120, Hoàng Luân có thể thực hiện niềm đam mê mãnh liệt của mình với guitar và đạt được những dự định cậu bạn đề ra.

TAGS :

zalo