Cây đàn Casio AP45C và bạn sinh viên học khoa thanh nhạc

Cây đàn Casio AP45C và bạn sinh viên học khoa thanh nhạc

Quân
31, March, 2021

Cây đàn Casio AP45C và bạn sinh viên học khoa thanh nhạc
Trong cuộc sống, có quá nhiều thứ khiến ta phải lo toan, nhiều áp lực và mệt mỏi khiến con người đôi khi chán nản. Nhiều người yêu âm nhạc, tìm đến với piano để giảm bớt căng thẳng, nhiều người lại tìm đến với piano vì đó là sở thích, là chuyên ngành của họ. Có rất nhiều bạn sinh viên đang theo học các ngành nghề liên quan đến âm nhạc và mong muốn tìm được một cây đàn piano vừa ý để việc học tập trở nên hiệu quả hơn. 


 

Chúng tôi đã vừa lắp đặt cây đàn piano điện Casio AP45C cho một bạn sinh viên khoa thanh nhạc đang trọ tại quận Bình Thạnh. Bạn là một sinh viên rất yêu thích âm nhạc, muốn chọn cho mình một cây đàn để tranh thủ luyện tập tại nhà giúp nâng cao kĩ năng biểu diễn. Ngoài ra, bạn ấy cũng là một người rất năng động. Bên cạnh việc đến lớp mỗi ngày thì bạn còn dành thời gian làm thêm và đi hát tại một tiệm Café. Vừa trang thủ làm việc để tăng thu nhập lại vừa có thể luyện tập thêm các kĩ năng về âm nhạc, đây quả là một sinh viên đáng ngưỡng mộ. Bạn ấy cũng để lời khuyên cho nhân viên sale của chúng tôi: cuộc sống rất nhiều áp lực nhưng hãy luôn cố gắng, tìm niềm vui cho bản thân ở ngay công việc đã lựa chọn, rèn luyện sức khỏe bằng cách tập Gym, tham gia học đàn và tìm hiểu về âm nhạc để có thể tìm được người thương.
Cây đàn Casio AP45C là một cây đàn có kiểu dáng rất vuông vắn, chắc chắn, màu sắc tươi sáng và có thể đặt trong các căn phòng có diện tích nhỏ như phòng trọ của các bạn sinh viên. Không chỉ có hệ thống âm thanh chất lượng, chức năng đa dạng để phục vụ học tập, Casio AP45C là một cây đàn có giá cả vô cùng hợp lí phù hợp với các bạn mới tập piano hoặc những bạn sinh viên chưa có mức kinh phí cao muốn một cây đàn piano có chất lượng ổn để phục vụ học tập.

TAGS :

zalo