Chị Ngân Hà chọn đàn Yamaha CLP-280 cho các bé tập đàn piano

Chị Ngân Hà chọn đàn Yamaha CLP-280 cho các bé tập đàn piano

Quân
31, March, 2021

Chị Ngân Hà chọn đàn Yamaha CLP-280 cho các bé tập đàn piano

Có lẽ dưới thời đại công nghệ thông tin tiên tiến, các bé cũng không còn thích thú với các môn thể thao, nghệ thuật…mà chỉ thích những trò chơi điện tử các chương trình trên tivi, điện thoại.

Lo lắng các con sẽ bị ảnh hưởng sức khỏe khi liên tục sử dụng điện thoại, máy tính chị Ngân Hà sống tại Quận 8 TP.HCM đã chọn mua cây đàn Yamaha CLP-280 để các bé tập chơi đàn, vừa giảm thời gian vô bổ khi chơi điện tử vừa có thể giúp các bé tiếp cận với âm nhạc sớm.

Chị chia sẻ rằng chị rất thích piano nhưng do công việc bận rộn và phải chăm sóc các bé nên chị không có thời gian để luyện tập.Chị muốn mua cây đàn này để các bé dành thời gian làm quen với piano và tiếp xúc với âm nhạc thay vì dánh nhiều thời gian cho những việc vô bổ như chơi các trò chơi điện tử…

Có đàn rồi thì các bé có thể cùng nhau luyện tập, chị cũng có cơ hội để làm quen và tập chơi đàn. Chị cảm thấy ngôi nhà sẽ vui tươi và nhộn nhịp hơn nếu có âm thanh của piano. Học đàn là một cách để giảm căng thẳng và giúp con người thấy yêu đời hơn.

 Chị chọn cây đàn Yamaha CLP-280 vì kiểu dáng đàn được thiết kế khá sang trọng, đẹp mắt, phù hợp với không gian nội thất của gia đình chị. Bên cạnh đó, hệ thống chức năng của CLP-280 rất hữu dụng và đa dạng, có thể giúp các bé làm quen với piano nhanh chóng, học tập hiệu quả hơn và khi các bé muốn theo con đường biểu diễn thì CLP-280 cũng có thể hỗ trợ một cách hoàn hảo nhất.

TAGS :

zalo