Chú Lập và con trai Đăng Khoa luôn tin dùng các sản phẩm của Tân Nhạc

Chú Lập và con trai Đăng Khoa luôn tin dùng các sản phẩm của Tân Nhạc Cụ

Quân
30, tháng 4, 2021

Chú Lập và con trai Đăng Khoa tin dùng Washburn BTS9 CHD của Tân Nhạc Cụ

Có lẽ thời còn là học sinh, ai trong chúng ta cũng luôn có nhưng cái gương sáng là mẫu hình “con nhà người ta”. Đôi khi chúng ta cảm thấy buồn bã, mệt mỏi và cảm thấy không công bằng vì luôn bị so sánh với người khác. Nhưng hôm nay chúng tôi đã gặp một gương mặt con nhà người ta thực sự khiến tôi phải kinh ngạc, đó là bạn Nguyễn Đăng Khoa.

Vào một buổi sáng cuối tuần đầy nắng, bạn Đăng Khoa cùng ba Lập qua showroom Tân Nhạc Cụ và tham khảo các mẫu guitar. Sau một thời gian trò chuyện, chúng tôi cũng có nhiều quan điểm và kinh nghiệm bổ ích chia sẻ với nhau. Chú Lập là một người cha rất yêu thương con cái, chú luôn tự hào về con trai Đăng Khoa. Chú chia sẻ rằng bạn Khoa đang theo học lớp 11B2 chuyên Sinh và là một lớp trưởng gương mẫu luôn được thầy cô yêu mến, bạn bè quý trọng. Ngoài việc chăm học và đạt nhiều thành tích lớn, Đăng Khoa luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động  của trường lớp, luôn tích cực giúp đỡ bạn bè về mọi phương diện và là người có phẩm chất đạo đức tốt khiến thầy cô yêu quý, cha mẹ tự hào. Ngoài thời gian học tập trên lớp, Đăng Khoa có tình yêu đặc biệt dành cho guitar. Cậu luôn phân bố thời gian hợp lí để có thể vừa học tập tốt lại có thể thực hiện niềm đam mê của minh với guitar. Biết con trai vô cùng yêu thích bộ môn guitar này, chú Lập đã cùng Khoa tới Tân Nhạc Cụ chọn một cây đàn guitar. Chú tìm hiểu thông tin về Tân Nhạc Cụ và rất mực tin dùng các sản phẩm của chúng tôi. Chú muốn mua một cây đàn tặng con trai như một món quà cho đứa con chăm chỉ, tài giỏi và cũng mong con trai luôn yêu thích và đam mê guitar như thế.

Chúng tôi thực sự hạnh phúc khi luôn được khách hàng yêu mến và tin dùng các sản phẩm do Tân Nhạc Cụ phân phối. Hy vọng Đăng Khoa luôn là một người chăm chỉ, học tập tốt, xứng danh con nhà gười ta khiến cha mẹ tự hào và luôn giữ được ngọn lửa đam mê guitar trong tim!

TAGS :

zalo