Chú Phan Phúc Hậu mua cây đàn Yamaha DGP-1 tặng con gái

Chú Phan Phúc Hậu mua cây đàn Yamaha DGP-1 tặng con gái

Quân
30, April, 2021

Chú Phan Phúc Hậu mua cây đàn Yamaha DGP-1 tặng con gái

Piano vẫn luôn là một nhạc cụ được nhiều người yêu thích. Âm thanh trầm ấm, lôi cuốn của piano khiến mỗi người chúng ta thực sự thoải mái, nhẹ nhàng sau những ngày làm việc mệt mỏi. Nhiều người thực sự đam mê với môn nhạc cụ này và coi nó như một điều gắn kết cuộc sống không thể nào tách rời. Nhiều người lại tập luyện piano đơn giản vì họ yêu thích âm thanh tuyệt hảo của nó.

Có rất nhiều người tìm kiếm một cây đàn piano để học tập, mong tìm kiếm một nhạc cụ để giải trí, giúp tâm hồn thoải mái hơn. Chú Phan Phúc Hậu- một thượng tá đã về hưu, vừa tham khảo các mẫu đàn piano của Tân Nhạc Cụ và quyết định chọn cây đàn Yamaha DGP-1.

 

Chú Hậu mua cây đàn piano này để tặng con gái vì cô con gái cũng rất thích piano. Bản thân chú cũng là một người yêu âm nhạc nên cũng muốn có một cây đàn để nghe con gái đàn mỗi ngày. Cô con gái tuy bận nhiều việc và đang học tập căng thẳng nhưng vẫn luôn dàng thời gian nghiên cứu về piano. Cô thích âm thanh du dương của piano và tập đàn giúp cô xóa tan mệt mỏi sau một ngày dài học tập và làm việc vất vả.

Cây đàn piano Yamaha DGP-1 là một cây đàn lí tưởng cho nhiều người. Sở hữu thiết kế của một cây grand piano thu nhỏ vừa sang trọng vừa mạnh mẽ khiến cây đàn phù hợp với mọi không gian. Hệ thống âm thanh tuyệt hảo được lấy mẫu từ cây đàn Yamaha Concert Grand CFIIIS nổi tiếng khiến ai nghe cũng phải yêu thích mê mẩn. Yamaha DGP-1 có mức giá hợp lí, là lựa chọn hoàn hảo cho việc học tập và biểu diễn sân khấu.

Hy vọng khi sở hữu cây đàn DGP-1 này, chú Hậu và con gái có thể luyện tập đàn mỗi ngày và luôn dàng tình cảm tuyệt vời cho piano.

TAGS :

zalo