Đàn Guitar Martinez MPOP Mini Classic

Đàn Guitar Martinez MPOP Mini Classic

Liên hệ
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - TPHCM
  • Bảo hành chính hãng
  • Giá luôn tốt nhất
  • Gọi ngày 0915.550.103 để biết khuyến mãi mới nhất

Đàn Guitar Martinez MPOP Mini là một cây đàn guitar nhỏ gọn và phù hợp cho các tay guitar đặc biệt như trẻ em hoặc những người mới bắt đầu.

Đàn Guitar Martinez MPOP Mini Classic

Review Đàn Guitar Martinez MPOP Mini Classic

Kích thước nhỏ gọn

Đàn Guitar Martinez MPOP Mini có kích thước nhỏ hơn so với các cây guitar truyền thống. Với chiều dài cần đàn và thân đàn thu nhỏ, nó dễ dàng vừa vặn trong tay của những người có bàn tay nhỏ. Kích thước này giúp cho việc cầm và chơi đàn trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

Thiết kế đẹp mắt

Martinez MPOP Mini Classic có một thiết kế đơn giản và hấp dẫn. Với mặt trước bằng gỗ vân sam và lưng hông bằng gỗ mahogany, nó mang lại một vẻ ngoài đẹp mắt và tự nhiên.

Chất lượng âm thanh tốt

Mặc dù có kích thước nhỏ, Martinez MPOP Mini vẫn mang lại âm thanh tốt và rõ ràng. Với sự kết hợp của gỗ vân sam và gỗ mahogany, đàn tạo ra âm thanh ấm áp, mượt mà và có độ phản hồi tốt. Bạn sẽ có thể thưởng thức âm thanh sáng và trầm ấm từ cây guitar nhỏ này.

Dễ dàng mang đi mọi nơi

Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, Martinez MPOP Mini rất tiện lợi để mang theo khi di chuyển. Bạn có thể dễ dàng mang đàn đi học, đi du lịch hoặc các buổi tập tại nhà bạn. Điều này giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để thực hành và chơi guitar.

Giá cả phải chăng

Sản phẩm Martinez MPOP Mini với mức giá phải chăng, là một lựa chọn tốt cho những người mới bắt đầu hoặc người đang tìm kiếm một cây guitar nhỏ cho trẻ em. Bạn sẽ có được chất lượng âm thanh và thiết kế đẹp mắt mà không cần đầu tư quá nhiều tiền.

Martinez MPOP Mini Classic là một sự lựa chọn hấp dẫn cho những người có bàn tay nhỏ hoặc những người muốn một cây guitar nhỏ gọn dễ dàng di chuyển. Với thiết kế đẹp mắt, âm thanh tốt và giá cả phải chăng, nó là một công cụ tuyệt vời để bắt đầu học và trải nghiệm âm nhạc.

Martinez MPOP Mini

Đàn Guitar Martinez MPOP Mini Classic

Cách 1:

Quý khách tới trực tiếp Số 565 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội - Số 2 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

hoặc Số 250 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. (Cách vòng xoay Dân Chủ 500m về phía Bảy Hiền).

Cách 2:

Quý khách gọi điện cho hotline: 0915.550.103 (Hà Nội) hoặc 0947.351.622 (TPHCM) để liên hệ mua hàng.

Cách 3:

Quý khách nhắn tin vào sdt 0915.550.103 theo cú pháp: mã sản phẩm, địa chỉ nhận hàng.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 4:

Quý khách đặt hàng trên website, để lại số điện thoại và địa chỉ.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 5:

Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.

Lưu ý: phí vận chuyển chỉ áp dụng cho phụ kiện. Đối với nhạc cụ, chúng tôi vận chuyển miễn phí Hà Nội và TPHCM.

Hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách được hoàn lại 200% tiền.

zalo