Đàn Guitar Taylor GS Mini Mahogany

Đàn Guitar Taylor GS Mini Mahogany

13.000.000₫
Đàn Guitar Taylor GS Mini Mahogany là model làm tuyền bằng gỗ Dái Ngựa (Mahogany), mang lại tuổi thọ cực kỳ lâu dài, âm thanh sâu, chắc và chơi càng lâu năm, tiếng đàn càng hay.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - TP.HCM
  • Bảo hành chính hãng
  • Đàn đập hộp, nguyên đai nguyên kiện
  • Đầy đủ COCQ ( Áp dụng cho Piano hoặc Guitar trên 30 triệu)

Đàn Guitar Taylor GS Mini Mahogany là model làm tuyền bằng gỗ Dái Ngựa (Mahogany), mang lại tuổi thọ cực kỳ lâu dài, âm thanh sâu, chắc và chơi càng lâu năm, tiếng đàn càng hay.

Review Taylor GS Mini Mahogany

Kiểu dáng nhỏ, âm thanh… “lớn”

Đẳng cấp về kỹ thuật làm đàn của hãng Taylor được thể hiện khi kiểu dáng của GS Mini khá nhỏ nhưng âm thanh của nó không hề “nhỏ” chút nào. Cây đàn có âm thanh sâu, vang.

Kiểu dáng nhỏ gọn tạo cảm giác thoải mái khi mang đi bất cứ đâu, tạo nên một cây guitar di động hiện đại.

Tiếng đàn GS Mini Mahogany sâu, vang

Mặt đàn: Gỗ Dái Ngựa Nhiệt Đới (Tropical Mahogany)

Xuất xứ: Trung và Nam Mỹ

Được sử dụng cho các model: GS Mini Mahogany, Baby Mahogany, Các phiên bản có giới hạn (Limited Editions)

Loại gỗ dày đặc, rắn chắc như gỗ Dái Ngựa thường được sử dụng cho hông và lưng đàn guitar. Trong model này, hãng Taylor đã dùng gỗ này để làm mặt đàn GS Mini Mahogany. Tính rắn chắc của loại gỗ này sẽ mang đến âm thanh sáng và gỗ có xu hướng ngày càng nở ra. Chính vì thế, GS Mini càng được sử dụng lâu dài, âm thanh của đàn càng trở nên đầy tròn hơn, giàu âm sắc hơn. Một cây đàn có mặt làm bằng gỗ Dái Ngựa rất thích hợp với người chơi thích tiếng đàn chắc, mạnh mẽ.

Đàn hợp với: Những người chơi theo phong cách mạnh mẽ, thích tiếng đàn thanh, chắc giàu âm sắc.

Hai phiên bản

GS Mini có hai phiên bản gỗ là solid spruce (gỗ thịt Vân Sam) và solid mahogany (gỗ thịt Dái Ngựa).

GS Mini - Tiện lợi khi biểu diễn

Và với pickup rời ES-Go™ dễ dàng tháo lắp cùng với Taylor V-Cable™, bạn sẽ có một công cụ biểu diễn rất tuyệt vời, đặc biệt là sử dụng trong phòng thu và biểu diễn phòng trà, sân khấu.

Giá mềm

So với dòng guitar Taylor khác, giá đàn guitar Taylor GS-Mini khá mềm và đặc biệt là chất lượng lại tương đương với các dòng series 100. GS Mini hiện là model bán chạy nhất của Guitar Taylor (tính tới thời điểm 10/2015).

Mời quý khách tới 67 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội để test đàn trực tiếp hoặc gọi 0947. 351. 622 để sở hữu đàn Guitar Taylor GS Mini Mahogany.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây