Guitar G11 Rosen và bạn sinh viên Đại học giao thông vận tải

Guitar G11 Rosen và bạn sinh viên Đại học giao thông vận tải

Quân
31, tháng 3, 2021

Guitar G11 Rosen và bạn sinh viên Đại học giao thông vận tải

Với mỗi người, có lẽ ai cũng trải qua thời gian sinh viên. Mỗi khi nghĩ lại khoảng thời gian vui vẻ đó, nhiều người sẽ nghĩ về những buổi chiều cùng nhau ra công viên,ngồi dưới gốc cây và ngân nga vài bài hát cùng cây đàn guitar trên tay. Có lẽ dưới thời đại công nghệ hiện nay, sinh viên đã có nhiều cách giải trí mới, những có lẽ, guitar vẫn là niềm yêu thích của nhiều thế hệ sinh viên.

Một buổi chiều hè đầy gió, bạn Hoàng- đang theo học tại trường Đại học giao thông vận tải đã đến showroom của Tân Nhạc Cụ tại Hà Nội và tìm cho mình một cây đàn guitar. Hoàng đã chọn được cây guitar Rosen G11- một cây đàn có màu đen cá tính, mạnh mẽ và âm thanh khá ổn định. Bạn Hoàng chia sẻ G11 là một model bạn thích từ khá lâu vì cây đàn có kiểu dáng khá đẹp mắt, giá thành lại rất hợp lí và chất lượng của đàn tốt, có thể phục vụ được mục đích học đàn để giải trí của bản thân. Bạn muốn mua một cây đàn guitar vì nhóm bạn đã đều có guitar, mỗi lúc có thời gian rảnh, Hoàng có thể tụ họp với bạn để tập chơi guitar và ngân nga vài câu hát. Đây có lẽ là sở thích của hầu hết thế hệ sinh viên, đặc biệt là các bạn nam vì “đời sinh viên có cây đàn guitar” là vô cùng hợp lí mà.

Cây đàn guitar Rosen G11 là một cây đàn có chất lượng khá tốt, mặt trước được chế tác từ gỗ Vân Sam nguyên tấm, mặt lưng và hông được làm từ gỗ ép Agathis Dammara, chất lượng âm thanh ổn định nên có thể phục vụ tốt cho mục đích luyện tập giải trí. Thêm vào đó, với kiểu dáng đẹp mắt và giá thành hợp lí, G11 hoàn toàn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của các bạn học sinh, sinh viên.

TAGS :

zalo