Marshall CODE25 Guitar Combo Amplifier

Marshall CODE25 Guitar Combo Amplifier

5.100.000₫
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - TPHCM
  • Bảo hành chính hãng
  • Giá luôn tốt nhất
  • Gọi ngày 0915.550.103 để biết khuyến mãi mới nhất

Đánh giá bộ kết hợp Marshall Code25:

Phù hợp với người mới bắt đầu cũng như người chơi bán chuyên, nếu bạn muốn có huyền thoại Marshall với ngân sách tiết kiệm, thì không có sự thay thế thực sự nào bằng Code 25.

Trong những năm gần đây, đã có một bước nhảy vọt về chất lượng của âm thanh được mô hình hóa kỹ thuật số, với một số nhà sản xuất kết hợp mặt trước của Bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) vào định dạng đầu (head) hoặc kết hợp (combo). Hầu hết các nhà sản xuất lớn hiện nay đều có một sản phẩm như thế này trong danh mục của họ.

Một ngoại lệ, cho đến gần đây, là Marshall. Nhưng điều đó giờ đã thay đổi với lần ra mắt mới nhất, series Code hoàn toàn mới và ở bài viết này chúng tôi tập trung vào Code25.

Một bảng điều khiển bằng anot hóa được trang bị với các phiên bản hơi thấp hơn của núm điều khiển trên cùng tiêu chuẩn của Marshall nằm trong một đường cắt trên bảng điều khiển trên cùng của loa. Tất cả những thứ quen thuộc, khiến bất kỳ tín đồ Marshall nào cũng cảm thấy thoải mái.

Thùng loa với các thiết bị điện tử được gắn trên bốn PCB. Có một cái dành cho nguồn điện tích hợp được vặn vào bên trong thùng loa, trong khi ba cái còn lại dành cho các nút điều khiển, tiền khuếch đại kỹ thuật số và tầng nguồn trạng thái rắn, tất cả đều được kết nối với mặt dưới của bảng điều khiển. Mọi thứ trông thường gọn gàng, với hệ thống dây điện tối thiểu giữa các bảng.

Code25 đi kèm với bố cục điều khiển được sắp xếp lại một chút so với Code50, với một núm tăng gấp đôi các chức năng chỉnh sửa và đặt trước, cùng với màn hình LCD nhỏ hơn. Mặt khác, các điều khiển và tính năng thực tế giống hệt nhau.

Có lẽ kết nối thú vị nhất trên các combo Code là kết nối mà bạn không thể nhìn thấy, kết nối Code với bất kỳ thiết bị di động nào chạy ứng dụng Gateway của Marshall, qua Bluetooth. Gateway cho phép chỉnh sửa ngay lập tức và chính xác tất cả các thông số của bộ khuếch đại, cũng như truyền phát âm thanh từ thiết bị di động của bạn để phát cùng.

Âm thanh Marshall Code25 Guitar Combo Amp:

Lần tiếp xúc đầu tiên mà bất kỳ người mua tiềm năng nào sẽ có với bộ khuếch đại Code có thể sẽ sử dụng các cài đặt trước của nhà sản xuất và âm thanh mặc định của Code hầu hết đều rất hay, với một số mô phỏng tuyệt vời và có thể sử dụng ngay lập tức của âm Marshall cổ điển.

Hàng trăm kết hợp Marshall Amp/Cab cổ điển

Tái tạo các tổ hợp tiền khuếch đại/bộ khuếch đại công suất/buồng loa Marshall cổ điển trong nhiều thập kỷ.

Marshall Code 25 kết hợp nhiều thập kỷ âm thanh Marshall cổ điển vào một bộ khuếch đại kết hợp thân thiện với du lịch. Duyệt qua hơn 100 cài đặt trước để có cảm hứng tức thì ở nhà hoặc trên đường, hoặc trộn và kết hợp các mô phỏng tiền khuếch đại, bộ khuếch đại công suất và thùng loa Marshall được mô hình hóa kỹ thuật số để tùy chỉnh âm sắc thuyết phục cho sân khấu và phòng thu.

Với công suất 25 watt và loa 10" đầy đủ âm thanh, Marshall Code 25 phù hợp ngay trên sân khấu tại nhà cho các hợp đồng biểu diễn câu lạc bộ nhỏ. Và để giảm căng thẳng nhanh chóng tại văn phòng, bộ khuếch đại tai nghe im lặng mang đến âm thanh lạo xạo đặc trưng của Marshall ngay đến tai bạn mà không làm phiền đồng nghiệp.

Marshall Code25

Cài đặt trước cực kỳ quan trọng 00 'EL34 Heaven', là cài đặt đầu tiên mà hầu hết người dùng mới sẽ nghe thấy, là sự tự hài lòng ngay lập tức của chiến binh guitar, với vô số biến dạng, độ ngân, hồi âm và độ trễ được hòa trộn thành âm thanh độc tấu thực sự hoành tráng!

Trong khi đó, cài đặt trước 01 'Plexi Classic' là bản mô phỏng rút gọn tuyệt vời của Super Lead 1959 được cắm vào tủ 1936, được tăng cường bằng một chút âm vang trong phòng, mà chúng tôi ngay lập tức đưa vào sử dụng cho một dự án ghi âm.

Các mô hình tiền khuếch đại, khuếch đại công suất và tủ đều đáng sử dụng như nhau, trong khi các hiệu ứng tích hợp sẵn của Code thường đáp ứng cùng một tiêu chuẩn, với độ trễ và âm vang chất lượng phòng thu tuyệt vời. Một số hiệu ứng điều chế có thể thực hiện với độ ấm tương tự hơn một chút, nhưng ở mức giá của Code, chúng tôi sẽ không phàn nàn.

Đầu vào Aux với đầu ra tai nghe để gây nhiễu và ghi âm không ồn ào
Hơn cả một bộ khuếch đại sân khấu, Marshall Code 25 đóng vai trò như một công cụ ghi âm và luyện tập hữu ích tại nhà. Đầu vào phụ trợ cho phép bạn cắm điện thoại hoặc máy nghe nhạc MP3 và chơi theo, điều này thực sự hữu ích cho việc học các bài hát cover và luyện tập độc tấu. Đầu ra tai nghe vừa là tùy chọn để luyện tập trong im lặng vừa là đầu ra âm thanh tự nhiên để chạy thẳng vào nền tảng ghi âm của bạn.

Marshall Code25 Mặt Trước và Trên

Có thể được điều khiển từ xa thông qua đầu vào USB hoặc Bluetooth

Aux với đầu ra tai nghe để gây nhiễu và ghi âm yên tĩnh kết hợp 14 tiền khuếch đại, 4 bộ khuếch đại công suất và 8 mô phỏng thùng loa để tạo ra âm thanh hoàn hảo cho bất kỳ giai điệu nào: từ clean trong trẻo lấp lánh đến âm thanh Marshall cổ điển cho đến tình trạng hỗn loạn metal có mức gain khuếch đại cao. Sau đó, thêm bất kỳ hiệu ứng nào trong số 24 hiệu ứng kỹ thuật số như âm vang mượt mà, điệp khúc lung linh hoặc mô hình bàn đạp overdrive cổ điển và lưu lại để ghi lại ngay lập tức khi luyện tập hoặc trên sân khấu.

Những người sáng tạo ở Marshall đã tìm ra cách cho phép bạn tùy chỉnh bất kỳ cài đặt âm báo nào trong Mã 25 mà không cần rời khỏi ghế. Có thể thực hiện điều chỉnh qua USB bằng phần mềm Marshall Gateway đi kèm hoặc qua Bluetooth bằng ứng dụng di động tiện dụng. Với tính năng này, bạn có thể để kỹ sư âm thanh thay đổi âm sắc bộ khuếch đại theo ý muốn từ ngoài sân khấu hoặc bạn có thể quay số bằng âm thanh được ghi hoàn hảo khi Mã 25 của bạn ở ngoài phòng trực tiếp. 

Ứng dụng Gateway hoạt động trên nền tảng Android và iOS. Chúng tôi đã tải nó lên iPhone chạy iOS mới nhất và kết nối với Code50 bằng Bluetooth.

Hiện tại, Apple không được biết đến là đặc biệt thân thiện với Bluetooth, nhưng sau một vài lần bắt đầu sai, Code và Gateway đã nói chuyện với nhau như những người bạn cũ. Chúng tôi rất ấn tượng với sự chú ý đến từng chi tiết trong thiết kế của ứng dụng Gateway.

Ứng dụng kiểm soát tất cả các chức năng bộ khuếch đại một cách liền mạch trong thời gian thực, tăng hoặc giảm các tham số bằng thao tác vuốt đơn giản hoặc nếu cần, chạm và giữ sẽ hiển thị bàn phím để nhập giá trị chính xác - tiện dụng khi cài đặt thời gian trễ.

Việc gọi các mẫu amp, tủ và hiệu ứng khác nhau rất trực quan và nhanh chóng, hỗ trợ quá trình sáng tạo, như trường hợp với khả năng truyền phát âm thanh của Gateway, phát lại nhạc được lưu trữ trên thiết bị di động của bạn để gây nhiễu cùng.

Có thể chỉnh sửa và lưu trữ các bản vá yêu thích của bạn trên điện thoại và chia sẻ chúng với những người dùng Code khác cũng là một điểm nhấn tuyệt vời. Ứng dụng Gateway làm cho bộ khuếch đại Code linh hoạt và mạnh mẽ hơn đáng kể.

Và nó dễ sử dụng hơn là chỉnh sửa bộ khuếch đại trực tiếp từ bảng điều khiển của nó - sau khi được kết nối, nó sẽ hoạt động mà không gặp vấn đề gì.

Ổ cắm USB của Code có sẵn để kết nối với PC hoặc DAW để ghi và truyền âm thanh theo cả hai hướng, cũng như cho phép người dùng cập nhật chương trình cơ sở. Đầu vào mp3 sẽ hoạt động với bất kỳ trình phát nào sử dụng giắc cắm 3,5 mm, trong khi ổ cắm tai nghe cũng tăng gấp đôi như một đường ra tiện dụng.

Âm thanh trong thế giới thực của cả hai kết hợp hơi khác nhau. So với Code50, đáp ứng tần số nhỏ hơn một chút và đầu ra thấp hơn của Code25 khiến nó trở nên lý tưởng để ghi âm hoặc dùng làm bộ khuếch đại thực hành tại nhà .

Những người hâm mộ âm thanh Marshall không còn cần phải tìm kiếm sự cạnh tranh về các mẫu bộ khuếch đại Marshall tốt nhất - Code có tất cả chúng, cùng với một số mẫu khác kết hợp để tạo ra sự lựa chọn vô hạn về âm thanh.

Các bộ khuếch đại được bố trí hợp lý, đẹp mắt và có giá hợp lý, trong khi ưu điểm nổi bật nhất phải là ứng dụng Gateway, một ứng dụng vô song về tính dễ sử dụng và thiết kế.

Marshall Code25

Các tính năng nổi bật của Combo Marshall Code 25:

25 watt với loa 10" - tốt cho các hợp đồng biểu diễn và luyện tập nhỏ
14 mẫu tiền khuếch đại bao gồm các mẫu cổ điển như JCM800, Bluesbreaker Plexi và Silver Jubilee

4 mẫu bộ khuếch đại công suất cho âm sắc Anh và Mỹ cổ điển và hiện đại

8 mô phỏng loa khác nhau cho chặt chẽ 1 x 12" đến
FX kỹ thuật số 4 x 12" 24 mạnh mẽ để truyền cảm hứng cho âm thanh khuếch đại mới

Đầu vào phụ trợ để gây nhiễu cùng với âm nhạc

Đầu ra tai nghe để thực hành im lặng và ghi âm trực tiếp

Tận dụng mô phỏng bộ khuếch đại Marshall đỉnh cao với

Thông Số Marshall Code25 Guitar Combo Amplifier:

Type:    Solid State with digital modeling
Number of Channels:    1
Total Power:    25W
Speaker Size:    1 x 10"
Reverb:    Yes
Effects:    24 (5 simultaneously)
EQ:    3-band EQ
Amp Modeling:    Yes
Number of Models:    14 preamps, 4 power amps, 8 speaker cabs
Inputs:    1 x 1/4" (instrument), 1 x 1/8" (aux in)
USB:    1 x USB Mini-B
Headphones:    1 x 1/8"
Footswitch I/O:    1 x 1/4" (channel, preset scrolling)
Footswitch Included:    No
Computer Connectivity:    USB, Bluetooth (iOS/Android control via Gateway App)
Height:    13.38"
Width:    13.77"
Depth:    8.46"
Weight:    13.4 lbs.
Manufacturer Part Number:    M-CODE25-U

Cách 1:

Quý khách tới trực tiếp Số 565 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội - Số 2 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

hoặc Số 250 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. (Cách vòng xoay Dân Chủ 500m về phía Bảy Hiền).

Cách 2:

Quý khách gọi điện cho hotline: 0915.550.103 (Hà Nội) hoặc 0947.351.622 (TPHCM) để liên hệ mua hàng.

Cách 3:

Quý khách nhắn tin vào sdt 0915.550.103 theo cú pháp: mã sản phẩm, địa chỉ nhận hàng.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 4:

Quý khách đặt hàng trên website, để lại số điện thoại và địa chỉ.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 5:

Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.

Lưu ý: phí vận chuyển chỉ áp dụng cho phụ kiện. Đối với nhạc cụ, chúng tôi vận chuyển miễn phí Hà Nội và TPHCM.

Hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách được hoàn lại 200% tiền.

zalo