Marshall DSL40CR 40W Dual Channel Tube Guitar Combo Amplifier

Marshall DSL40CR 40W Dual Channel Tube Guitar Combo Amplifier

18.150.000₫
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - TPHCM
  • Bảo hành chính hãng
  • Giá luôn tốt nhất
  • Gọi ngày 0915.550.103 để biết khuyến mãi mới nhất

DSL40CR - Âm thanh Marshall đa năng

Với công suất 40 watt và loa Celestion 12 inch, DSL40CR có thể được sử dụng tại nhà, trong phòng tập, trên sân khấu và trên hết là người bạn đồng hành ghi âm dễ dàng trong phòng thu. Tính năng Emulated Out được phát triển bởi các chuyên gia tại Softube, cho phép thu toàn bộ dải động của âm thanh Marshall cổ điển trên máy tính mà không cần phải điều chỉnh âm thanh phức tạp.

Marshall DSL40CR - Bộ khuếch đại all-tube cho Guitar điện:

Reissue series - âm thanh DSL đích thực
Công suất: 40W
2 kênh có thể chuyển đổi bằng chân với Classic Gain và Ultra Gain
Loa Celestion V Type 12"
Ống tiền khuếch đại: 4 x ECC83
Ống nguồn: 2 x EL34
Điều khiển âm lượng và khuếch đại độc lập cho cả hai kênh
Chế độ Clean và Crunch trong Kênh Classic Gain
Chế độ Lead 1 và Lead 2 trong kênh Ultra Gain
Điều khiển âm thanh cổ điển với âm trầm, âm trung và âm bổng
Điều khiển Presence
Mạch chuyển giai điệu (Tone-shift circuit)
Kiểm soát cộng hưởng thay đổi (Variable resonance control)
Công tắc Pentode- / triode
Âm vang kỹ thuật số độc lập cho từng kênh
Đầu ra loa: 2 x 16 ôm, 1 x 8 ôm và 1 x 16 ôm
Bao gồm bàn đạp đôi (chọn kênh và bật/tắt hồi âm)

Bộ khuếch đại kết hợp toàn ống (all-tube) mạnh mẽ

marshall dsl40cr amp

Marshall DSL40CR tự hào có hai kênh, mỗi kênh có hai giọng nói khác nhau. Âm thanh của Kênh 1 trải dài từ clean (sạch) đến crunch (giòn), trong khi Kênh 2 có hai tùy chọn overdrive khác nhau cung cấp nhiều loại âm thanh bị méo (distorted). Bộ khuếch đại được trang bị nhiều tính năng bổ sung hữu ích, bao gồm đầu ra mô phỏng để ghi trực tiếp, đầu vào âm thanh để phát lại nhạc từ các nguồn bên ngoài, hồi âm kỹ thuật số tích hợp và vòng lặp hiệu ứng cho phép tích hợp các hiệu ứng bổ sung. EQ ba băng tần đã được nâng cấp để nâng cao hiệu quả của nó, trong khi công tắc Tone Shift cho phép quay số các âm thanh được lọc hiện đại. Các tùy chọn xử lý tín hiệu bổ sung được cung cấp bởi các điều khiển Hiện diện (Presence) và Cộng hưởng (Resonance), giúp định hình thêm âm thanh của 40 watt giai đoạn năng lượng và hai EL34 của nó.

Âm thanh Marshall đặc trưng và hơn thế nữa

marshall dsl40cr amp

Giai đoạn tiền khuếch đại của DSL40CR được trang bị bốn đèn/ống ECC83 và hai kênh của nó có thể được chọn thông qua bảng điều khiển phía trước, công tắc chân đi kèm hoặc MIDI. Âm thanh của Kênh 1 (Mức tăng cổ điển – Classic Gain) trải dài từ âm thanh trong trẻo lung linh cho đến sự ngắt quãng năng động dễ chịu, trong khi Kênh 2 (Mức tăng cực cao – Ultra Gain) bao gồm mọi thứ, từ tiếng lạo xạo đến mức tăng âm cao. Cả hai kênh đều có điều khiển Tone và điều khiển Master Volume, đồng thời chia sẻ EQ ba băng tần hiệu quả, trong khi điều khiển Presence và Resonance cho phép định hình chính xác phản hồi âm của giai đoạn công suất. Âm vang trên bo mạch cũng có thể điều chỉnh độc lập cho từng kênh. Ngoài vòng lặp hiệu ứng, kết nối MIDI, đầu vào âm thanh và kết nối footswitch, DSL40CR còn có Đầu ra mô phỏng.

Một sự amplifier combo Marshall không thỏa hiệp

Nếu bạn yêu thích âm thanh Marshall đích thực, chắc chắn bạn sẽ thích DSL40CR. Sự kết hợp chắc chắn này mang lại âm thanh all-tube (toàn ống) cổ điển của Marshall và cũng phù hợp với phòng diễn tập, sân khấu hoặc phòng thu âm. Công suất đầu ra của bộ khuếch đại có thể giảm từ 40 xuống 20 watt và do đó có thể được điều chỉnh cho nhiều ứng dụng, trong khi các tính năng mở rộng của nó, chẳng hạn như hai kênh với bốn tùy chọn lồng tiếng khác nhau, hồi âm kỹ thuật số chất lượng cao, vòng lặp hiệu ứng và giả lập cab đầu ra tai nghe/trực tiếp, biến Marshall DSL40CR trở thành bộ khuếch đại phù hợp cho bất kỳ nghệ sĩ guitar nào đang tìm kiếm một combo ống cực kỳ linh hoạt và mạnh mẽ.

Về Marshall Amplifier

Marshall, nhà sản xuất đến từ Milton Keynes ở Vương quốc Anh, là một nhân vật không thể thiếu trong thế giới guitar điện. Những chiếc ampli đèn/ống của nhà sáng lập công ty Jim Marshall († 2012) đã viết nên lịch sử nhạc Rock từ năm 1962 với những tên tuổi như Pete Townshend, Jimi Hendrix, Eric Clapton. Các sản phẩm cổ điển của dòng JTM, JMP và JCM 800 vẫn được săn đón nhiều cho đến ngày nay, vì chúng định hình âm thanh của guitar điện bị bóp méo và quá tải hơn bất kỳ sản phẩm nào khác. Cho đến ngày nay, sự kết hợp giữa bộ khuếch đại và thùng loa 4x12" - "Marshall stack" - đồng nghĩa với năng lượng và sức mạnh của thể loại nhạc Rock. Bên cạnh những thành tựu mang tính bước ngoặt này, Marshall vẫn luôn nắm bắt nhịp đập của âm nhạc và theo dõi chặt chẽ nhu cầu của các nhạc sĩ mới nổi.

Cách 1:

Quý khách tới trực tiếp Số 565 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội - Số 2 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

hoặc Số 250 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. (Cách vòng xoay Dân Chủ 500m về phía Bảy Hiền).

Cách 2:

Quý khách gọi điện cho hotline: 0915.550.103 (Hà Nội) hoặc 0947.351.622 (TPHCM) để liên hệ mua hàng.

Cách 3:

Quý khách nhắn tin vào sdt 0915.550.103 theo cú pháp: mã sản phẩm, địa chỉ nhận hàng.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 4:

Quý khách đặt hàng trên website, để lại số điện thoại và địa chỉ.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 5:

Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.

Lưu ý: phí vận chuyển chỉ áp dụng cho phụ kiện. Đối với nhạc cụ, chúng tôi vận chuyển miễn phí Hà Nội và TPHCM.

Hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách được hoàn lại 200% tiền.

zalo