Marshall Origin 50H-E 50W Tube Guitar Amplifier Head

Marshall Origin 50H-E 50W Tube Guitar Amplifier Head

15.000.000₫
 • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - TPHCM
 • Bảo hành chính hãng
 • Giá luôn tốt nhất
 • Gọi ngày 0915.550.103 để biết khuyến mãi mới nhất

Cốt lõi của Origin50H là cung cấp âm thanh Marshall cổ điển được yêu thích nhất ở dạng tinh khiết và không pha trộn nhất

Mặc dù chúng tôi thực sự yêu thích bộ khuếch đại guitar đa kênh vì tính linh hoạt không thể phủ nhận mà chúng có thể mang lại khi biểu diễn trực tiếp, nhưng chúng tôi thường tự hỏi liệu những người chơi guitar có thực sự tốt hơn khi chúng tôi không có nhiều loại âm sắc như vậy, tất cả đều có thể dễ dàng tiếp cận chỉ bằng một cú chạm nhẹ của một footswitch.

Ví dụ: khi chúng tôi nghĩ về những giai điệu guitar hay nhất mọi thời đại, hầu hết các ví dụ đều đến từ những người chơi đã sử dụng đầu Marshall một kênh trong những năm 60, 70 và 80. Ngay cả những âm Marshall tuyệt vời xuất hiện trong những năm 1990 và thiên niên kỷ mới cũng thường đến từ những người chơi đã sử dụng đầu amp một kênh cũ hơn hoặc phát hành lại.

Bộ khuếch đại guitar dòng Origin này của Marshall mang đến sự chào đón trở lại với triết lý ít hơn là nhiều hơn. 

Marshall Origin50H Amp Head

Đầu amp Marshall Origin50H giống như người anh em đã thất lạc từ lâu của đầu JMP 50 watt của thập niên 70, cung cấp thiết kế một kênh và bảng điều khiển cực kỳ đơn giản. Marshall đã thêm một số tiện ích hiện đại và rất được hoan nghênh như đầu ra công suất thay đổi, chức năng tăng cường và vòng lặp hiệu ứng, nhưng về bản chất, Origin50H là tất cả về việc cung cấp giai điệu Marshall cổ điển được yêu thích nhất ở dạng thuần túy và không pha tạp nhất. Tuyệt vời hơn nữa, bộ khuếch đại Marshall Origin có giá phải chăng, làm cho âm thanh Marshall cổ điển thực sự trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết.

Tính Năng Của Marshall Origin 50H:

Marshall Origin50H là đầu khuếch đại 50 watt, một kênh, toàn ống (all-tube) có một cặp ống EL34 cho phần khuếch đại công suất và ba ống ECC83 cho vòng tiền khuếch đại và hiệu ứng. Bảng điều khiển phía trước được bố trí thành ba phần, với Hiện diện (Presence) và Chính (Master) trong phần Đầu ra, âm bổng, âm trung, âm trầm và tilt trong phần EQ và một điều khiển khuếch đại với chức năng tăng cường kéo trong phần cuối cùng. Bên cạnh công tắc bật/tắt nguồn là một công tắc bật/tắt ba vị trí với các cài đặt công suất thấp (1 watt), trung bình (10 watt) và công suất cao (50 watt). Bộ khuếch đại chỉ cung cấp một giắc cắm đầu vào guitar ¼ inch duy nhất, nhưng điều khiển tilt cung cấp âm thanh cổ điển của các kênh đầu vào sáng và bình thường cũng như sự pha trộn của cả hai mà người chơi sẽ nhận được bằng cách sử dụng cáp nối giữa hai kênh trên bốn- khuếch đại đầu vào.

Các tính năng của bảng điều khiển phía sau bao gồm một vòng lặp hiệu ứng với các giắc cắm gửi và trả lại ¼ inch, một giắc cắm cho footswitch đi kèm có chức năng tăng cường và vòng lặp hiệu ứng, một đầu ra DI ¼ inch và ba giắc cắm đầu ra loa để kết nối 8 hoặc 16- tủ loa ohm hoặc một cặp cab 16-ohm. Kích thước của vỏ ngắn hơn một chút so với kích thước của đầu “hộp nhỏ” Marshall cổ điển và trọng lượng tổng thể là khoảng 11,7kg, điều này rất được hoan nghênh đối với những người chơi đã mệt mỏi với việc mang theo những chiếc đầu to và nặng để biểu diễn.

Marshall Origin50H Amp Head

Hiệu Suất Của Marshall Origin 50H:

Giống như bộ khuếch đại Marshall JMP cổ điển của những năm 70, Origin50H vượt trội ở các âm overdrive: khan, hữu cơ và sống động với một đặc tính tầm trung nhất định chỉ có thể được mô tả là “Marshall”. Nếu bạn yêu thích giai điệu của Jimi, Jimmy, Billy, Eddie hoặc Angus, thì Origin50H có thể giúp bạn đến gần với họ. 

Đây không phải là một bộ khuếch đại có mức khuếch đại cao, mặc dù sử dụng chức năng tăng cường có thể cung cấp độ nén và độ bão hòa phù hợp cho các bản độc tấu mượt mà, bền vững. Khoảng trống trên đầu clean thực sự khá rộng rãi và ấn tượng, đây là một tin đáng mừng đối với những người hâm mộ âm sắc trong trẻo đặc trưng của Marshall cũng như những người chơi đang tìm kiếm một nền tảng vững chắc cho amp lấy bàn đạp làm trung tâm.

Cài đặt đầu ra 1, 10 và 50 watt mang lại sự khác biệt đáng kể về mức đầu ra, với cài đặt 1 watt là về mức độ nói chuyện lớn trong khi cài đặt 50 watt là âm lượng quá đủ để sử dụng trên sân khấu. Bộ khuếch đại âm thanh tốt nhất với điều khiển Master được đặt từ 8 đến 10 và với SG giữa những năm sáu mươi của chúng tôi, chúng tôi đã đóng đinh các âm “Highway to Hell” với EQ được đặt thành 6, 6, 6 … 

● Công tắc đầu ra cung cấp các cài đặt đầu ra 1, 10 và 50 watt để mang đến khả năng tăng tốc đặc biệt của Marshall ở các mức âm lượng từ phòng ngủ đến sân khấu

● Điều khiển Tilt mang lại âm thanh của các kênh sáng hoặc bình thường Marshall cổ điển cũng như sự pha trộn của cả hai

Kết luận

Âm sắc clean trong trẻo và overdrive Marshall cổ điển mà các nghệ sĩ guitar biết và yêu thích chưa bao giờ có giá cả phải chăng hoặc dễ tiếp cận hơn, nhờ có Origin50H.

Thông số kỹ thuật Marshal Origin 50H Tube Head:

General

 • Model: Origin50H

 • Range: Origin

 • Technology: Tube/valve

 • Channels: 1

Electronics

 • Output wattage: High power 50W, mid power approx 10W and low power approx 5W

 • Outputs: Speaker outputs: 3 x 1/4" jack sockets (16Ω load / 8Ω load), DI out (1/4" jack)

 • Inputs: 1 x 1/4" jack instrument input, footswitch

 • Controls: Gain, boost, tilt, bass, middle, treble, master, presence, powerstem

 • Effects: None

 • Effects loop: Yes, Series, Send/Return

Tube/Valve:

 • Preamp valves: 3 x ECC83

 • Power amp valves: 2 x EL34

Accessories

 • Footswitch: PEDL-90016 included

 • Cable: Detachable power cable included

Dimensions (Including Feet and Handle)

 • Weight: 11.8 kg / 26 lbs

 • Width: 577 mm / 22.7"

 • Height: 228 mm / 9"

 • Depth: 225 mm / 8.9"

Cách 1:

Quý khách tới trực tiếp Số 565 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội - Số 2 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

hoặc Số 250 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. (Cách vòng xoay Dân Chủ 500m về phía Bảy Hiền).

Cách 2:

Quý khách gọi điện cho hotline: 0915.550.103 (Hà Nội) hoặc 0947.351.622 (TPHCM) để liên hệ mua hàng.

Cách 3:

Quý khách nhắn tin vào sdt 0915.550.103 theo cú pháp: mã sản phẩm, địa chỉ nhận hàng.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 4:

Quý khách đặt hàng trên website, để lại số điện thoại và địa chỉ.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 5:

Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.

Lưu ý: phí vận chuyển chỉ áp dụng cho phụ kiện. Đối với nhạc cụ, chúng tôi vận chuyển miễn phí Hà Nội và TPHCM.

Hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách được hoàn lại 200% tiền.

zalo