Bạn Hoàng Tiến Mạnh Và Cây Đàn Guiatr Ba Đờn J100

 Bạn Hoàng Tiến Mạnh Và Cây Đàn Guiatr Ba Đờn J100

Quân
30, tháng 4, 2021

 Bạn Hoàng Tiến Mạnh Và Cây Đàn Guiatr Ba Đờn J100

                            Thời sinh viên có cây đàn ghi-ta

                            Đàn ngân lên chúng ta cùng hòa ca

                            Có anh bạn xa nhà, có cô bạn nhớ cha

                            Cất vang cùng lời ca…

Qủa thực cây đàn guitar từ lâu đã là biểu tượng cho các bạn sinh viên, là niềm vui cho những bạn trẻ xa nhà theo học ở các thành phố lớn. Còn gì vui hơn khi được cầm trên tay cây đàn guitar, cùng đàn lên một đoạn nhạc và ngân nga mấy câu hát trong buổi chiều gió mát. Nếu không có cơ hội tham gia các hội nhóm guitar trong thời sinh viên thì chắc chắn bạn sẽ hối tiếc về sau này.

Bạn Hoàng Tiến Mạnh đang là sinh viên năm nhất, bạn rất yêu thích guitar và muốn mua một cây đàn để có thể tập đánh các bài hát nhạc trẻ yêu thích.

 

Bạn Tiến Mạnh đến với Tân Nhạc Cụ để tham khảo và muốn được tư vấn mua một cây đàn có giá thành vừa phải để phục vụ việc học giải trí. Sau khi được chúng tôi tư vấn, bạn Mạnh đã quyết định chọn cây đàn Ba Đờn J100. Bạn chia sẻ rằng năm đầu đại học có khá nhiều thời gian rảnh, bạn muốn thực hiện niềm yêu thích của mình với guitar. Sau khi mua cây đàn này, bạn cũng muốn tham gia vào các câu lạc bộ guitar để giao lưu học hỏi, nâng cao kiến thức cho bản thân. Là một người khá năng động, hoạt bát, Mạnh muốn được tham gia và sinh hoạt tập thể với các bạn, các anh chị để hoàn thiện các kĩ năng guitar đồng thời kết bạn nhiều hơn nữa.

Ba Đờn J100 là một model guitar do Việt Nam sản xuất với nhiều kinh nghiệm chế tác đàn của các nghệ nhân. Cây đàn sở hữu kiểu dáng đẹp mắt, tiện lợi và có giá thành hợp lí, phù hợp với các bạn mới làm quen với guitar, các bạn học sinh sinh viên…

Hy vọng với cây đàn guitar Ba Đờn J100 này, Tiến Mạnh có thể tự tin tham gia vào các câu lạc bộ để trao đổi kinh nghiệm, học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích về guitar. Chúc bạn thành công!

TAGS :

zalo