Đàn Guitar Ba Đờn Và Cô Giáo Bảo Châu

Đàn Guitar Ba Đờn Và Cô Giáo Bảo Châu

Quân
30, April, 2021

Đàn Guitar Ba Đờn Và Cô Giáo Bảo Châu

Cuộc sống luôn chứa đựng biết bao nhiêu bất ngờ, mỗi ngày mới đến lại là một món quà bí ẩn. Đã bao giờ bạn đang thực hiện một dự định tưởng chừng như rất chắc chắc và không thể thay đổi, nhưng bất chợt được tác dụng bởi một yếu tố nào đó mà bạn quay sang thực hiện một dự định khác chẳng hề liên quan không? Vâng, đây quả thực là một việc dễ gặp trong cuộc sống, điển hình như câu chuyện của cô giáo Bảo Châu.

Nguyễn Thị Bảo Châu là một giáo viên chủ nhiệm bộ môn guitar, nhưng trước khi trở thành giáo viên, bạn ấy từng theo học ngành Y. Trước đây, khi còn là học sinh, bạn nhận được lời khuyên từ mọi người và quyết định theo học ngành Y nhưng do quá đam mê với guitar nên bạn trở thành  giáo viên chủ nhiệm bộ môn này. Với tinh thần ham học hỏi cùng tình yêu tha thiết với guitar, cô giáo Bảo Châu có nhiều kinh nghiệm trong bộ môn guitar và được học sinh hết mực yêu quý.

Bạn Bảo Châu đã tới tham quan showroom của chúng tôi và chọn một một mẫu đàn trong dòng sản phẩm guitar Ba Đờn.

Ba Đờn là một thương hiệu đàn guitar nổi tiếng của Việt Nam, được sản xuất dưới bàn tay dày dặn kinh nghiệm của các nghệ nhân, đem đến nhiều sản phẩm có chất lượng rất tốt. Các dòng đàn guitar Ba Đờn được sản xuất sau khi các chuyên gia nghiên cứu rất lâu để đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Những cây đàn có kiểu dáng đẹp mắt, tinh tế cũng chất liệu làm ra có khả năng phù hợp cao với môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam nên tuổi thọ của cây đàn được nâng cao hơn.

Hy vọng rằng ai trong chúng ta cũng dám từ bỏ những nền tảng sẵn có để có thực hiện niềm khao khát, đam mê riêng của bản thân. Chúng tôi tin rằng, một khi bạn thực sự yêu thích thì không gì có thể làm khó được bạn. Nếu ai yêu mến cô giáo Bảo Châu thì hãy liên lạc để cùng học với cô nhé, cô cũng đang dạy gia sư cho rất nhiều học sinh nữa. Chúc cô ngày càng thành công và luôn giữ được niềm đam mê cháy bỏng với guitar như thế!

 

TAGS :

zalo