Đàn Piano Điện Kawai CS11

Đàn Piano Điện Kawai CS11

78.000.000₫
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - TPHCM
  • Bảo hành chính hãng
  • Giá luôn tốt nhất
  • Gọi ngày 0915.550.103 để biết khuyến mãi mới nhất

Đàn Piano Điện Kawai CS11

Đàn Piano Điện Kawai CS11

Review Đàn Piano Điện Kawai CS11

- Đàn Piano Điện Kawai CS11 là sự kết hợp âm thanh lấy mẫu từ 2 model cao cấp của Shigeru Kawai Series là SK-EX (cây đàn dành cho các buổi hòa nhạc chuyên nghiệp đỉnh cao) và SK-5 cùng với đó là hệ thống bàn phím Grand Fell thế hệ II siêu việt, được là từ chất liệu gỗ tốt. Bên cạnh đó, Kawai CS11 được thiết kế dựa trên các model piano cơ của K-Series, với 2 màu đen/trắng nổi bật, hệ thống loa sau của Soundboard được làm bằng gỗ thật. CS 11 được ví như một sản phẩm “nhạc cụ lai” ưu việt, kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, mang lại sự sang trong cho bất kỳ không gian nào.

- Kawai CS11 luôn mang lại cho người chơi cam giác như một nghệ sĩ piano thực thụ và biến không gian xung quanh thành không gian hoành tráng như trong các buổi hòa nhạc chuyên nghiệp. Đây cũng là triết lý mà KAWAI gửi gắm trên dòng sản phẩm Piano điện trong Classic Series – sản phẩm cao cấp với âm thanh được lấy mẫu từ các cây Đại Dương Cầm độc đáo, truyền cảm hứng cho người chơi để họ nhận ra khả năng âm nhạc thực sự nằm bên trong mình.

Đàn Piano Điện Kawai CS11

- Kawai thực hiện rất nhiều nghiên cứu cơ học trên Piano Cơ nhiều thập kỷ qua, và đã áp dụng các thành tựu đó vào sản phẩm CS11. Với Phím đàn bằng Gỗ thực, các truyền động cơ học bên trong, để tạo nên một sản phẩm Piano Digital có cảm giác Phím khác biệt, giống như bàn phím của các cây Đại Dương Cầm.

- Tất cả 88 phím đều được làm từ các thớ gỗ dài, và được phủ hợp chất độc quyền của KAWAI có thiết kế nhám sọc vân gỗ để giúp bám ngón hơn và tản mồ hôi giúp bay hơi nhanh hơn. Từng phím đàn được thiết kế có các trục cố định ngay giữa giúp hoạt động giống Piano Cơ, lực đánh xuống được bộ máy nhận diện chính xác & chân thực nhất.

- Phím đàn dài hơn giúp phím hoạt động mượt mà và người chơi dễ dàng kiểm soát tốc độ, lực đánh theo ý muốn.

- 88 Phím đàn của Kawai CS 11 được thiết kế Đối Trọng của bộ máy Grand Feel II, giúp chúng ta thể hiện các đoạn nhẹ nhàng tinh tế được chính xác và có cảm giác dễ chịu cho ngón tay.

Đàn Piano Điện Kawai CS11

- Hệ thống cảm biến 3 điểm giúp CS11 phát ra âm thanh được liên tục đúng ý ngưởi chơi, sẽ không bị ngắt quãng khi chơi các đoạn có tốc độ cao mà vẫn giữ sắc thái tuyệt vời.

- Model CS11 được KAWAI thiết kế phím đàn có bề mặt nhám và dùng vật liệu cao cấp để mô phỏng giống ngà voi và gỗ mun đen, sở hữu các đặc tính giống tự nhiên nhất và tất nhiên sẽ hạn chế tối đa trường hợp trượt phím cho người chơi đàn nhưng  vẫn mang lại vẻ đẹp sang trọng cao cấp

- Với vị thế là bộ máy Piano Digital chân thực nhất, Grand Feel II thậm chí còn áp dụng 1 chi tiết khác của Piano Acoustic, đó là bộ phận Nút “let-off”. Nút chặn trong bộ máy này giúp cho người chơi có cảm giác như kết nối được với các khớp bên trong bộ máy, điều khiển mượt hơn, đúng với mong muốn, đáp ứng sẵn sàng yêu cầu khắt khe khi người chơi có trình độ chuyên nghiệp.

-  CS11 được các nhà kỹ thuật âm thanh KAWAI lấy mẫu tỉ mỉ cho từng phím để đạt được chất lượng chân thực nhất từ các model SK-EX, SK-5. Không như các sản phẩm Piano của thương hiệu khác, Piano có 88 phím nhưng chỉ được lấy mẫu vài phím và họ triển khai cho các phím khác, cách làm như vậy chỉ hiệu quả cho vài nốt, vì các nốt được triển khai lúc đó sẽ không còn tự nhiên nữa, mà đã được máy tính can thiệp.

- Mỗi phím đàn là mỗi âm thanh của từng nốt trên cây SK-EX, vì thế, người chơi có thể cảm nhận từng dao động của từng nốt, hình thành không gian âm nhạc chuyên nghiệp và cảm giác thật chất.

- Khi chơi đàn piano acoustic, mỗi nốt nhạc phát ra không chỉ có âm lượng lớn nhỏ, nhưng còn có thêm sắc thái của nốt nhạc đó. Và với Công nghệ Harmonic Imaging của KAWAI, âm thanh được lấy mẫu hoàn toàn chi tiết từ lực đánh cực nhẹ đến cực mạnh để xây dựng dải tần cường độ âm thanh của từng nốt nhạc, đây là giai đoạn tốn rất nhiều công sức và quyết định đến chất âm phát ra có giống thực hay không của Digital Piano.

- Với nhiều loại đàn piano điện khác, khi chúng ta đánh mạnh hay đánh nhẹ, thì nốt nhạc phát ra khi lớn khi nhỏ đều chỉ MỘT sắc thái giống nhau. Nhưng KAWAI đã tạo nên một Công nghệ để giúp các dòng sản phẩm Digital Piano có được Hệ tiếng đa dạng, tự nhiên & thu hút nhất, và đó là công nghệ âm thanh Harmonic Imaging.

Đàn Piano Điện Kawai CS11

- CS11 được các nhà kỹ thuật âm thanh KAWAI lấy mẫu tỉ mỉ cho từng phím để đạt được chất lượng chân thực nhất từ các model SK-EX, SK-5. Không như các sản phẩm Piano của thương hiệu khác, Piano có 88 phím nhưng chỉ được lấy mẫu vài phím và họ triển khai cho các phím khác, cách làm như vậy chỉ hiệu quả cho vài nốt, vì các nốt được triển khai lúc đó sẽ không còn tự nhiên nữa, mà đã được máy tính can thiệp.

- Mỗi phím đàn là mỗi âm thanh của từng nốt trên cây SK-EX, vì thế, người chơi có thể cảm nhận từng dao động của từng nốt, hình thành không gian âm nhạc chuyên nghiệp và cảm giác thật chất.

-  Khi chơi đàn piano acoustic, mỗi nốt nhạc phát ra không chỉ có âm lượng lớn nhỏ, nhưng còn có thêm sắc thái của nốt nhạc đó. Và với Công nghệ Harmonic Imaging của KAWAI, âm thanh được lấy mẫu hoàn toàn chi tiết từ lực đánh cực nhẹ đến cực mạnh để xây dựng dải tần cường độ âm thanh của từng nốt nhạc, đây là giai đoạn tốn rất nhiều công sức và quyết định đến chất âm phát ra có giống thực hay không của Digital Piano.

- Với nhiều loại đàn piano điện khác, khi chúng ta đánh mạnh hay đánh nhẹ, thì nốt nhạc phát ra khi lớn khi nhỏ đều chỉ MỘT sắc thái giống nhau. Nhưng KAWAI đã tạo nên một Công nghệ để giúp các dòng sản phẩm Digital Piano có được Hệ tiếng đa dạng, tự nhiên & thu hút nhất, và đó là công nghệ âm thanh Harmonic Imaging.

Đàn Piano Điện Kawai CS11

- Công nghệ SHS (Spatial Headphone Sound – Mô phỏng Không gian Nghe nhạc) mang đến những âm thanh qua Headphone hay Earphone có chiều sâu đặc biệt và người nghe sẽ có cảm giác như đang đàn trong một không gian âm nhạc thực sự từ sảnh nhỏ, hội nghị đến không gian hòa nhạc chuyên nghiệp.

- Kawai CS 11 được thiết kế với kiểu dáng của những cây đàn upright piano từ những năm đầu thế kỷ 20 với thùng đàn chắc chắn và sang trọng với những vật liệu hàng đầu được Kawai chọn lọc.

- Màn hình điều khiển của CS11 được gắn chìm vào trong gối đàn, được bao phủ 1 lớp từ tính, điều này giúp màn hình được bảo vệ tốt hơn và hiển thị rõ ràng mà không làm mất tập trung cho người chơi đàn.

Thông Số Đàn Piano Điện Kawai CS11

Keyboard    

・ Grand Feel II action
– 88 wooden keys
– Grade-weighted hammers
– Ivory Touch white key surfaces
– Ebony Touch black key surfaces
– Let-off simulation
– Triple sensor key detection
– 88-key Graded counterweights
Pedal    

・ Grand Feel Pedal System
– Damper (with half-pedal support)
– Soft
– Sostenuto
Piano Sound    

・ Harmonic Imaging XL (HI-XL)
– 88-key stereo sampling
– SK-EX, SK-5, EX recording
– 256 note maximum polyphony
Piano Resonance    

・ Acoustic Rendering
– Damper Resonance
– String Resonance
– Undamped String Resonance
– Cabinet Resonance
Piano Adjustment    

・Virtual Technician (19 parameters)
– Touch Curve (incl. User Touch Curve)
– Voicing (incl. 88-key User Voicing)
– Damper Resonance
– Damper Noise
– String Resonance
– Undamped String Resonance
– Cabinet Resonance
– Key-off Effect
– Fall-back Noise
– Hammer Delay
– Topboard Simulation
– Decay Time
– Minimum Touch
– Stretch Tuning (incl. 88-key User Tuning)
– Temperament (incl. User Temperament)
– Temperament Key
– Key Volume (incl. 88-key User Key Volume)
– Half-Pedal Adjust
– Soft Pedal Depth

 

Đàn Piano Điện Kawai CS11

・Virtual Technician Smart Mode (10 presets)
No. of Sounds    80 voices
Reverb    6 types
Brilliance    ✔
Other Effects    24 types
Speakers    Soundboard Speaker System
7 cm x 4
1.4 cm x 2
Output Power    135 W (45 W x 3)
Headphone Enhancements    Spatial Headphone Sound
Headphone Type
Headphone Amplifier
Display    128 x 64 pixel LCD with backlight
Key Cover    Fallboard type
Music Rest    Collapsible type (3 angle adjustability)
Dimensions    Width    151 cm
Depth    54.5 cm
Height    105 cm (not including music rest)
Weight    99.0 kg
Available Finishes    Ebony Polish (CS11)
White Polish (CS11W)
Basic Functions    Dual
Split
Four Hands
Transpose
Tuning
Registration
Startup Setting
Internal Songs    Sound Demo    39 songs
Piano Music    29/42 songs *
Concert Magic    176 songs
Lesson Songs    Burgmüller 25 (25 Etudes Faciles, Opus 100)
Czerny 30 (Etudes de Mécanisme, Opus 849)
Czerny 100 (Hundert Übungsstücke, Opus 139)
Beyer 106 (Vorschule im Klavierspiel, Opus 101)
J.S. Bach: Inventionen
Sonatinen Album 1
Chopin Walzer (Chopin waltzes series)
Alfred’s Premier Piano Course Lesson 1A
Alfred’s Premier Piano Course Lesson 1B
Alfred’s Basic Piano Library Lesson Book Level 1A
Alfred’s Basic Piano Library Lesson Book Level 1B
Alfred’s Basic Adult Piano Course Lesson Book Level 1
Internal Recorder    Total Memory    approximately 90,000 notes
No. of Songs    10 songs
Parts    2 parts
Metronome    Time Signatures    1/4, 2/4, 3/4, 4/4, 5/4, 3/8, 6/8, 7/8, 9/8, 12/8
Drum Rhythms    100 patterns
Bluetooth *    –
USB Audio Recorder    Record/Playback    MP3, WAV
Other Functions    Overdubbing
Line In recording
App Functions    Virtual Technician app (iPad)
Connector Jacks    Headphone    1 x 1/4″, 1 x 1/8″ Stereo jacks
MIDI    MIDI IN, MIDI OUT
Line Out    1/4″ L/MONO, R (with volume adjust knob) [unbalanced]
Line In    1/8″ Stereo (with volume adjust knob) [unbalanced]
USB to Host    ✔
USB to Device    ✔
Others    –
Power Consumption    55 W
Power    Power cable
Bench    Height-adjustable bench *
Headphones    Headphone hook
Sheet Music    Classical Piano Collection *
Classical Lesson Scores *
Finger Exercises
Others    Warranty Card *
Owner’s Manual
Internal Song Lists

Khi mua Đàn Piano Điện Kawai CS11, bạn được đảm bảo:

- Hàng mới 100%

- Vận chuyển toàn quốc.

Mời quý khách tới hoặc gọi ngay hotline: 

Số 565 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Số 2 Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

- Hotline: 091.555.0103

Số 250 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. (Cách vòng xoay Dân Chủ 500m về phía Bảy Hiền).

- Hotline: 0947.351.622

để được trực tiếp trải nghiệm và sở hữu Đàn Piano Điện Kawai CS11

Hướng dẫn mua Đàn Piano Điện Kawai CS11

Cách 1:
Quý khách tới trực tiếp

Số 565 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Số 2 Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Số 250 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. (Cách vòng xoay Dân Chủ 500m về phía Bảy Hiền).

Cách 2:
Quý khách gọi điện cho hotline: 0947.351.622 để liên hệ mua hàng.

Cách 3:
Quý khách nhắn tin vào sdt 0947.351.622 theo cú pháp: mã sản phẩm, địa chỉ nhận hàng.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 2 – 3 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 4:
Quý khách đặt hàng trên website, để lại số điện thoại và địa chỉ.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 2 – 3 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Lưu ý: phí vận chuyển chỉ áp dụng cho phụ kiện. Đối với nhạc cụ, chúng tôi vận chuyển miễn phí Hà Nội và TP-HCM.

Hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách được hoàn lại 200% tiền.

Cách 1:

Quý khách tới trực tiếp Số 565 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội - Số 2 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

hoặc Số 250 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. (Cách vòng xoay Dân Chủ 500m về phía Bảy Hiền).

Cách 2:

Quý khách gọi điện cho hotline: 0915.550.103 (Hà Nội) hoặc 0947.351.622 (TPHCM) để liên hệ mua hàng.

Cách 3:

Quý khách nhắn tin vào sdt 0915.550.103 theo cú pháp: mã sản phẩm, địa chỉ nhận hàng.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 4:

Quý khách đặt hàng trên website, để lại số điện thoại và địa chỉ.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 5:

Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.

Lưu ý: phí vận chuyển chỉ áp dụng cho phụ kiện. Đối với nhạc cụ, chúng tôi vận chuyển miễn phí Hà Nội và TPHCM.

Hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách được hoàn lại 200% tiền.

zalo