Đàn Piano Kawai K400 - Tặng Khóa Học Tại Nhà 3,6 Triệu

Đàn Piano Kawai K400

160.000.000₫
Đàn Piano Kawai K400 là model vượt trội trong tầm giá 150 triệu. Bạn sẽ thấy kinh ngạc khi xem video về đàn dưới đây.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - TP.HCM
  • Bảo hành chính hãng
  • Đàn đập hộp, nguyên đai nguyên kiện
  • Đầy đủ COCQ ( Áp dụng cho Piano hoặc Guitar trên 30 triệu)

Đàn Piano Kawai K400 là model vượt trội trong tầm giá 150 triệu. Bạn sẽ thấy kinh ngạc khi xem video về đàn dưới đây.

Review Đàn Piano Kawai K400

Đàn Piano Kawai K400 có âm thanh vượt bậc, đủ để làm hài lòng bất kỳ người nghe khó tính nào

Kiểu dáng phong cách Anh của Kawai K400

Piano Kawai K400 có giá nhạc giống với đàn Grand Piano, được thiết kế ngang tầm mắt và cho một mặt phẳng vững vàng để các bản nhạc hoặc những cuốn sách âm nhạc quá khổ. Một phong cách Anh mới, nắp đậy bàn phím hai bản lề càng làm tăng thêm sức hấp dẫn đặc biệt cho đàn Kawai K400.

 

Đàn Piano Kawai K400

Thông số kỹ thuật Đàn Piano Kawai K400

Bộ máy: Millennium III
Key white: acrylic, black: phenol, non-lead key weight adjust
Hệ thống nắp đàn rơi chậm, bảo đảm an toàn cho trẻ
Soundboard Spruce, tapered
Kích thước (HxWxD) 122 x 149 x 61 (cm)
Trọng lượng: 230Kg
Màu sắc: Ebony Polish

Mời liên hệ hotline: 0947.351.622 để mua đàn Kawai K400 với giá cực kỳ ưu đãi

Chất lượng âm thanh hảo hạng của Kawai K400

Những loại upright piano dòng series K cho ta một đẳng cấp về chất lượng âm thanh và sự trình diễn ngang tầm với nhiều loại grand piano. Với cấu trúc chắc, đã được kiểm chứng trong năm phục vụ khách hàng, những dòng upright piano series K phù hợp với  thính phòng, trường học và buổi biểu diễn nhỏ.

Bộ máy Millennium của Kawai K400 nhanh hơn 16%

Thành phần bộ máy Millennium III được cấu tạo từ những sợi Carbon ABS, đây là một loại composite mới được chế tạo bởi việc nhũ hóa carbon có trong Styran ABS. Carbon ABS chắc chắn và cứng cáp đáng kinh ngạc, điều này cho phép Kawai thiết kế các bộ phận của cơ cấu máy nhẹ hơn nhưng lại không mất đi sự mạnh mẽ. Cách thiết kế nhẹ nhàng này làm cho bộ máy Millennium III hoạt động rất nhanh và người chơi cũng không cần phải nỗ lực nhiều cho những thao tác của mình. Với cấu trúc của máy Millennium III như trên, đối với đàn piano đứng, độ nảy của búa nhanh hơn 16%, và đối với đàn piano nằm thì độ nảy của búa nhanh hơn 25% so với bộ máy truyền thống. Điều nổi bật hơn hết ở đây là dễ luyện tập và dễ điều khiển.

Mọi chi tiết đòi hỏi cao của bộ máy được phân tích cách tường tận nhằm đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của pianist điêu luyện. Một ví dụ quan trọng nhất cho nỗ lực này là có thêm kết cấu bề mặt cực nhỏ trên giá đỡ tại điểm giao với búa gõ. Kết quả là làm cho cấu trúc đàn tinh tế, nhưng sự thay đổi quan trọng là gia tăng ấn tượng và cảm xúc trong khi trình diễn một bản nhạc nhẹ.

Kiểu dáng Upright mới

Đối với các loại đàn piano series K, việc đưa vào những thành phần thiết kế được làm bằng gỗ cho ta một dáng vẻ trông lịch lãm hơn nhiều. Sự thay đổi về hình dáng và góc cạnh cũng như thêm vào những giá đỡ dài hơn cho bản nhạc, cùng với hệ thống soft fall nhẹ và các bánh xe lăn bằng đồng mới tạo nên khác biệt rõ ràng so với những kiểu đàn piano trước đây. Những kiểu đàn loại mới này được thiết kế nhằm cải tiến tính hữu dụng và tăng thêm vẻ thanh lịch.

Hệ thống Softfall Fallboard 

Hệ thống Softfall fallboard kín bảo vệ bàn tay và ngón tay của đàn sĩ cũng như bảo vệ piano hoàn toàn không bị hư hại thường do va chạm gây ra.

Mở rộng chiều dài bàn phím và Bàn phím được làm bằng chất liệu NEOTEXTM

Bàn phím dài hơn giúp chơi đàn dễ dàng hơn.

Được làm từ sợi Celulose, chất Neotex độc quyền là chất liệu chính của bề mặt phím thay thế cho chất liệu ngà voi của phím trắng và phím đen. Bề mặtđược phủ một lớp silica giúp hấp thụ mồ hôi và chất dầu của bàn tay có thể làm trượt phím. Theo thời gian, chất NEOTEXTM có thể làm mờ dần vết nứt, cho một cảm giác thống nhất trên toàn bộ bàn phím.

Bảo hành Kawai K400

Đàn Piano Kawai K400 được bảo hành chính hãng trong 5 năm

Khuyến mãi:

Tặng khóa học 1 thầy 1 trò tại nhà, 12 buổi, giúp bạn tiết kiệm 3,6 triệu đồng.

Liên hệ

Mời quý khách gọi 0947.351.622 để được tư vấn chi tiết và sở hữu đàn Piano Kawai K400

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây