Guitar Ba Đờn J120 Và Cô Sinh Viên Năm Nhất

Guitar Ba Đờn J120 Và Cô Sinh Viên Năm Nhất

Quân
30, April, 2021

Guitar Ba Đờn J120 Và Cô Sinh Viên Năm Nhất

Là sinh viên, bạn không chỉ cần học tập chăm chỉ mà còn cần nâng cao các kiến thức xã hội bằng cách tham gia các hội nhóm, câu lạc bộ để học hỏi thêm nhiều kiến thức khác và kết bạn thêm nhiều hơn. Nhiều bạn sinh viên có xu hướng tham gia vào các câu lạc bộ nhạc cụ vì giới trẻ thường sôi động, hoạt bát và yêu thích âm nhạc, nhạc cụ…

Bạn Ánh Dương đang là sinh viên năm nhất và có một niềm yêu thích lớn đối với guitar. Chúng tôi rất ấn tượng với Dương vì cô bạn là một người rất cá tính và rất lễ phép với mọi người. Ánh Dương chia sẻ rằng năm nhất bạn có khá nhiều thời gian rảnh rỗi nên cũng muốn tham gia vào một nhóm nào đó để học hỏi thêm kinh nghiệm. Thật tình cờ cô bạn cùng phòng đang tham gia vào câu lạc bộ guitar và muốn Dương cùng tham gia vì có thể kết bạn nhiều hơn và có được nhiều kiến thức bổ ích về âm nhạc. Dương quyết định tham gia và đã làm quen được khá nhiều bạn mới, được tiếp xúc với nhạc cụ kiến cô cảm thấy vui vẻ và đặc biệt đam mê với guitar. Cô bạn quyết định tới Tân Nhạc Cụ để tìm một cây đàn vừa ý và bạn ấy đã chọn được cây đàn guitar Ba Đờn J120.

 

Đàn guitar Ba Đờn J120 là một mẫu đàn phù hợp cho các bạn mới làm quen với đàn, các bạn học sinh sinh viên …do có giá thành vô cùng hợp lí. Cây đàn có mặt trước được làm từ gỗ Pinaceae chắc chắn, sáng bóng cùng dáng Orchestra Model cho âm Treble sáng, vang phù hợp với các bản Fingerstyle. Một người cá tính như Ánh Dương sẽ rất hợp với phong cách của cây đàn Ba Đờn J120.

Hy vọng với cây đàn guitar này, cô bạn Ánh Dương có thể thực hiện niềm đam mê guitar của bản thân, tiếp tục tham gia vào các câu lạc bộ để học tập, trao đổi và tích lũy các kiến thức bổ ích về guitar. Chúc bạn luôn có niềm đam mê với bộ môn âm nhạc này và có những định hướng mới mẻ trong tương lai.

TAGS :

zalo