Marshall DSL100H 100W Tube Guitar Amp Head

Marshall DSL100H 100W Tube Guitar Amp Head

21.500.000₫
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - TPHCM
  • Bảo hành chính hãng
  • Giá luôn tốt nhất
  • Gọi ngày 0915.550.103 để biết khuyến mãi mới nhất

DSL Series huyền thoại của Marshall đã trở lại

Đầu (Head) amply guitar Marshall DSL100H 100 watt mang đến cho bạn bản chất dứt khoát của nghệ thuật tubularity của British. Trị vì tối cao trong một thập kỷ, series DSL được hoan nghênh trên toàn thế giới. Vì vậy, đáp ứng nhu cầu đang bị dồn nén của người chơi, Marshall giới thiệu series DSL toàn ống (all-tube) mới của họ. Giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên, đầu DSL100H Dual Super Lead củng cố kho vũ khí âm thanh của bạn với sức mạnh đáng sợ và chất lượng âm thanh hay nhất cũng như các tính năng của cả Marshall hiện đại và cổ điển - trong một gói có thể tùy chỉnh cao. Từ clean sạch như thủy tinh cho đến tiếng crunch lạo xạo đến mức gain tăng cao đến phồng rộp, mong muốn của bạn là mệnh lệnh của Marshall DSL100H.

Các đặc điểm chính của Đầu khuếch đại Guitar All-tube 100-watt Marshall DSL100H:

  • Dòng DSL - một di sản âm thanh đáng kính
  • Một con thú giai điệu 100 watt
  • Hai kênh và tất cả các trang trí

Dòng DSL - một di sản âm thanh đáng kính

Marshall DSL100H đến từ một dòng dõi đáng kính. Marshall đã giới thiệu bộ khuếch đại sê-ri JCM2000 Dual Super Lead (DSL) vào năm 1997. Ngay từ khi bắt đầu, những con quái vật toàn ống này đã nhận được sự tán thành nhiệt tình của các nghệ sĩ guitar cũng như báo chí, tạo thành nền tảng cho các nghệ sĩ hàng đầu trong tất cả các thể loại âm nhạc và thu hút khán giả. trên toàn thế giới trong một thập kỷ trước khi bị thay thế bởi sê-ri JVM của Marshall (một cường quốc âm nhạc theo đúng nghĩa của nó). Được nhiều nghệ sĩ guitar am hiểu về giai điệu coi là bộ khuếch đại nhạc rock, nhu cầu về Dual Super Leads đang bị dồn nén đáng kể. Marshall lắng nghe bạn và tự hào giới thiệu Sê-ri DSL mới và được cải tiến.

Một con thú giai điệu 100 watt

Marshall DSL100H là một con quái thú hai kênh, toàn ống có khả năng tạo ra bất kỳ âm thanh Marshall cổ điển nào - quá khứ hay hiện tại. Bốn ECC83 trong phần tiền khuếch đại (phối hợp với cách sắp xếp âm lượng chính/tăng âm của bộ khuếch đại) mang đến cho bạn khả năng định hình giai điệu tuyệt đẹp và với bốn EL34, bạn có âm lượng để thống trị bất kỳ sân khấu nào trên thế giới. Sporting, trên thực tế, chính xác là phần bổ sung ống và bộ tính năng giống như DSL100 ban đầu, Marshall đã tiếp tục trang bị cho con quái vật này những nâng cấp quan trọng giúp bạn kiểm soát âm thanh của mình nhiều hơn.

Giờ đây, bạn có một bộ điều khiển cộng hưởng Resonance (trái ngược với công tắc deep cố định của bản gốc), cho phép bạn quay số ở mức chu vi cấp thấp ưa thích của mình. Bạn cũng nhận được hồi âm kỹ thuật số cấp phòng thu, một công tắc pentode/triode bảng điều khiển phía sau làm giảm amp cung cấp năng lượng cho công suất 50 watt thân thiện với câu lạc bộ và phòng thu và vòng lặp FX sê-ri bảng điều khiển phía sau có thể bỏ qua. Marshall thậm chí còn bao gồm một footswitch 2 chiều để chuyển kênh và bật/tắt hồi âm.

Hai kênh

Marshall DSL100H có hai kênh có thể chuyển đổi bằng chân: Classic Gain và Ultra Gain. Mỗi kênh tự hào có hai chế độ: clean/crunch và lead 1/lead 2 tương ứng. Với DSL100H, bạn có thể chuyển từ chế độ clean Plexi-esque sạch như thủy tinh, sang chế độ gầm gừ kiểu JCM800, hot-mod 2203, mức tăng cao đến kinh ngạc - và mọi thứ ở giữa.

Để định hình tất cả giai điệu Marshall hấp dẫn này, bạn có được EQ 5 chiều linh hoạt (âm bổng, âm trung, âm trầm, cộng hưởng và hiện diện) được kết hợp với nút chuyển âm - lý tưởng cho mojo metal hiện đại. DSL100H đã sẵn sàng để khuấy động. 

Các đặc điểm chính của Đầu khuếch đại toàn ống Marshall DSL100H 100-watt:

Con thú này có khả năng tạo ra bất kỳ âm thanh Marshall cổ điển nào - quá khứ hay hiện tại

2 kênh - Classic Gain và Ultra Gain

Mỗi kênh tự hào có hai chế độ - clean/crunch và lead 1/lead 2 tương ứng

Kiểm soát cộng hưởng Resonance hiệu quả cao thay thế công tắc deep cố định của bản gốc

Nút chuyển giai điệu mang đến cho bạn sự linh hoạt về giai điệu đáng kinh ngạc

Âm vang kỹ thuật số cấp phòng thu

Công tắc pentode/triode ở bảng điều khiển phía sau giảm đầu ra của bộ khuếch đại xuống mức 50 watt thân thiện với câu lạc bộ và phòng thu

Vòng FX sê-ri bảng điều khiển phía sau có thể bỏ qua

Bao gồm footswitch 2 chiều để chuyển kênh và bật/tắt hồi âm

Cách 1:

Quý khách tới trực tiếp Số 565 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội - Số 2 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

hoặc Số 250 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. (Cách vòng xoay Dân Chủ 500m về phía Bảy Hiền).

Cách 2:

Quý khách gọi điện cho hotline: 0915.550.103 (Hà Nội) hoặc 0947.351.622 (TPHCM) để liên hệ mua hàng.

Cách 3:

Quý khách nhắn tin vào sdt 0915.550.103 theo cú pháp: mã sản phẩm, địa chỉ nhận hàng.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 4:

Quý khách đặt hàng trên website, để lại số điện thoại và địa chỉ.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 5:

Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.

Lưu ý: phí vận chuyển chỉ áp dụng cho phụ kiện. Đối với nhạc cụ, chúng tôi vận chuyển miễn phí Hà Nội và TPHCM.

Hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách được hoàn lại 200% tiền.

zalo