Bộ Trống Điện Tử Yamaha DTX8K-M Võ Gỗ Thật, Chính Hãng

Bộ Trống Điện Tử Yamaha DTX8K-M

73.500.000₫
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - TPHCM
  • Bảo hành chính hãng
  • Giá luôn tốt nhất
  • Gọi ngày 0915.550.103 để biết khuyến mãi mới nhất

Yamaha DTX8K-M: Bộ trống đầy đủ tính năng xịn xò với vỏ gỗ thật và mức giá khiêm tốn.

Sau khi phát hành series DTX6 vào năm, vào cuối năm 2021, Yamaha đã tiết lộ dòng sản phẩm DTX8 mới hứa hẹn không chỉ mang đến âm thanh tuyệt vời mà còn cả vẻ ngoài với vỏ trống gỗ thật.

Trống điện tử của Yamaha DTX8 chỉ đứng sau DTX10 hàng đầu mới vốn tự hào với mô-đun DTX-PROX có khả năng cao hơn, kích thước pad kích hoạt lớn hơn và giá đỡ lục giác bằng kim loại hạng nặng. Bộ trống DTX8 hoàn chỉnh với mô-đun DTXPRO (cũng là một phần của phạm vi Bộ trống DTX6), nhưng có rất nhiều tính năng được chia sẻ giữa các mô-đun PRO và PROX. Chúng bao gồm các nút Công cụ sửa đổi (Kit Modifier) cho phép chỉnh sửa nhanh môi trường (ambience), độ nén (compression) và hiệu ứng (effect), ghi trực tiếp vào bộ nhớ USB trong tối đa 90 phút trong một tệp âm thanh, nhập mẫu người dùng lên tới 1000 tệp và công cụ đa FX mạnh mẽ.

Các tính năng nổi bật khác của mô-đun bao gồm hơn 700 mẫu riêng lẻ, 40 Bộ trống đặt trước có chỗ cho 200 sáng tạo của người dùng, 10 chức năng đào tạo bao gồm 37 bản nhạc phát cùng lúc, âm thanh và MIDI qua USB cùng với bộ khuếch đại tai nghe cấp chuyên nghiệp.

Giống như DTX10, thiết lập DTX8 có sẵn trong hai tùy chọn hoàn thiện màu - Real Wood và Black Forest - với hai lựa chọn bề mặt chơi; Lưới hoặc đầu TCS (Textured Cellular Silicone) của Yamaha. Vâng, bạn đã đọc chính xác, Yamaha hiện đang cung cấp các mặt lưới 2 lớp như một tùy chọn trên Bộ trống điện tử của mình, đây là một tin tức sẽ được nhiều người hoan nghênh.

yamaha dtx8k m go that mau go

Bộ DTX8K-M bao gồm ba toms 10”, một đệm snare 12”, một đệm trống bass 7,5” KP90 mới, hai tai nghe 13”, ride 15” và hi-hat 13”. Các tom là vùng kép với các bộ kích hoạt vành được lập trình cho hầu hết các phần với âm thanh rimshot thực tế (chứ không phải là tiếng lách cách của vành kim loại được tìm thấy trên các mô-đun khác), điều này giúp ích rất nhiều trong việc nâng cao tính linh hoạt của âm thanh và do đó, khả năng chơi tổng thể. 

Snare có ba vùng với vành được chia thành nhiều phần, tạo ra âm thanh của vành và thanh chéo tùy thuộc vào vị trí va chạm của vành ngoài. Cảm biến vị trí cũng mang lại nhiều sắc thái hơn đối với các cạnh bên ngoài của bề mặt chơi chính. Cymbal đều có ba vùng (ngoại trừ hi-hat là hai vùng) có nghĩa là chúng có khả năng kích hoạt chuông, cung và cạnh riêng biệt - chúng tôi nhận thấy điều này đặc biệt ấn tượng khi chỉ cần một dây cáp cho mỗi đệm. 

Chúng tôi nhận thấy các miếng đệm crash 13” hơi nhỏ nhưng chúng có cảm giác tương xứng với tính chất nhỏ gọn của cả bộ. Cưỡi 15 inch đủ lớn để lắc lư và giống như snare, cũng có tính năng cảm biến vị trí. Việc thiết lập được hoàn thành bởi một giá đỡ bằng nhựa chắc chắn, tom kim loại và tay cymbal, đồng thời được cung cấp kèm theo giá đỡ snare và hi-hat riêng biệt.

Không có gì ngạc nhiên khi các lớp vỏ bạch dương có chất lượng cao khi xét đến truyền thống của Yamaha trong việc chế tạo vỏ trống acoustic. Tất nhiên, mặc dù không ảnh hưởng đến âm thanh, nhưng vỏ sò là một bổ sung đáng hoan nghênh và cùng với giá đỡ hi-hat và snare riêng biệt, giúp thiết lập có cảm giác gần giống với bộ trống cơ hơn nhiều.

yamaha dtx8k m drum module

Mô-đun chứa 40 cài đặt trước của Bộ trống nhưng vẫn còn chỗ cho 200 sáng tạo khổng lồ của người dùng (chỉ cần đảm bảo rằng bạn lưu mọi thay đổi đã thực hiện trước khi chuyển sang Bộ trống tiếp theo). 40 cài đặt trước bao gồm sự kết hợp của các mẫu âm thanh tuyệt vời cùng với một số bộ dụng cụ định hướng điện tử hơn. Nhiều mẫu được chia sẻ với mô-đun DTX-PROX cao cấp hơn của Yamaha và trên thực tế, cả hai đều sử dụng cùng một công cụ âm thanh.

Tuyệt vời như các cài đặt trước của Yamaha, có rất nhiều cơ hội để khám phá thông qua các menu, chuyển đổi hoặc phân lớp âm thanh, thêm các mẫu tùy chỉnh, áp dụng hiệu ứng, điều chỉnh bản phối và hơn thế nữa. Lúc đầu, chúng tôi gặp một số khó khăn khi tìm một số thông số nhất định nhưng sau đó nhanh chóng bắt đầu thiết lập DTXPRO.

Chúng tôi nhận thấy các điều khiển Công cụ sửa đổi (Kit Modifier) là một bước đột phá thiên tài và mang lại cho chúng tôi khả năng điều khiển rất lớn chỉ bằng một lần chạm nút (hoặc xoay núm). Khả năng quay số trong môi trường thực tế được lấy từ các phòng thu âm nơi các mẫu được tạo ra là một điều thực sự thú vị. Điều này giúp tạo ra âm thanh trống tự nhiên hơn và là một quá trình đã làm nên sự khác biệt của các nhạc cụ VST dựa trên phần mềm trong nhiều năm.

yamaha dtx8k m black

Các Tính Năng Nổi Bật Của Yamaha DTX8K-M:

Tái tạo trung thực âm thanh trống thực sự và bầu không khí trong phòng rất thực được ghi lại trong các phòng thu âm nổi tiếng thế giới

Các núm điều chỉnh AMBIENCE, COMP, và EFFECT cho phép bạn tạo ra các âm thanh độc nhất của riêng mình

Mặt lưới hai lớp của Remo với khả năng giảm tiếng ồn vượt trội, có độ bền cao, và có cảm nhận khi gõ vào, cũng như khả năng bật lại tuyệt vời, giúp tạo cảm giác thoải mái khi chơi trống và được sử dụng trên tất cả các tấm đệm trống

Vỏ trống bằng gỗ tuyệt đẹp được chế tác và hoàn thiện tại các nhà máy trống cơ của Yamaha

Các pad snare/tom/hi-hat có hai vùng chơi và các pad cymbal tất cả đều có ba vùng

Ride cymbal có chức năng phát hiện điểm gõ trống

Hệ thống hardware chuyên nghiệp của Yamaha được sử dụng cho phần cứng và giá đỡ

Thông số kỹ thuật Trống Yamaha DTX8K-M:

   
Bộ Pad

DTX8K-M Gỗ thật

Snare

XP125SD-M (tấm trống bằng lưới 12 inch 2 vùng)

Tom Pad

XP105T-M (tấm trống bằng lưới 10 inch 2 vùng)

Floor Tom Pad

XP105T-M (tấm trống bằng lưới 10 inch 2 vùng)

Kick Pad

KP90 (tấm cao su 7,5 inch đệm nhiều lớp)

Hi-hat Pad

RHH135 (tấm 13 inch 2 vùng)

Crash cymbal 1

PCY135 (tấm 13 inch 3 vùng)

Crash cymbal 2

PCY135 (tấm 13 inch 3 vùng)

Ride cymbal

PCY155 (tấm trống 15 inch 3 vùng)

Giá đỡ Hi-hat

HS650A

Giá đỡ trống snare

SS662 (Giá đỡ snare cho 12")

Footprint (trung bình)

1.100 mm x 1.500 mm

Trọng lượng

41,55 kg

  Bộ tạo âm
Kích thước Rộng 303 mm (11-15/16 in)
Cao 196 mm (7-11/16 in)
Dày 66 mm (2-5/8 in)
Trọng lượng 1,5 kg (3 lb 5 oz)
Đa âm tối đa 256 nốt nhạc
Biến tấu Cho từng thiết lập: EQ / Comp / Transient / Insertion (*1), Cho từng bộ: Ambience / Effect 1 / Effect 2 và Master Comp / Master Effect, Tổng thể: Master EQ / Phones EQ (*1) Hiệu ứng Insertion chỉ có ở một số thiết lập.
Bộ trống Cài sẵn: 40 bộ, Người dùng: 200 bộ
Giọng nói 712
Bộ nhịp 30
Nhịp độ 30 đến 300 BPM, hỗ trợ Tap Tempo.
Số chỉ nhịp 1/4 đến 16/4, 1/8 đến 16/8, và 1/16 đến 16/16
Máy đếm nhịp Các nốt nhấn, nốt đen, nốt móc đơn, nốt móc đôi và nốt móc ba
Khác Điều khiển âm lượng riêng rẽ, nhập wav, đếm nhịp
Loại 10
Bài hát Cài sẵn: 37 bài, Người dùng: 1 bài
Giới hạn nhập 1.000 tệp
Nhịp mẫu tối đa có thể cài 760 giây (44,1 kHz, 16 bit, mono), 380 giây (44,1 kHz, 16 bit, stereo)
định dạng mẫu WAV
Thời gian ghi Bộ nhớ trong Tối đa 90 giây
Ổ đĩa flash USB Tối đa 90 phút một tệp
Định dạng Ghi/phát: WAV (44,1 kHz, 16 bit, stereo)
Đầu kết nối DC IN DC IN (+12V)
Tai nghe Tai nghe (giắc điện thoại stereo chuẩn × 1)
AUX IN AUX IN (giắc cắm mini stereo × 1)
Ngõ ra OUTPUT L/MONO, R (giắc điện thoại tiêu chuẩn, mỗi loại một giắc)
USB USB TO DEVICE, USB TO HOST
MIDI MIDI OUT
Đầu vào kích hoạt Giắc cắm đầu vào kích hoạt ×10 (giắc cắm điện thoại stereo tiêu chuẩn, không bao gồm giắc cắm HI-HAT CONTROL. 1, 14 cho tất cả các loại tấm trống, 2, 4, 6 cho 2 vùng, 8, 9, 10 cho 3 vùng, 11 dành riêng cho tấm trống hi-hat/bộ điều khiển, 12 cho trống kick, 2 vùng) *Nếu tấm trống khác được kết nối với từng cổng trên, tấm trống sẽ hoạt động như tấm trống 1 vùng. *Tối đa 14 tấm trống có thể kết nối (khi sử dụng cáp Y)
Hiển thị Màn hình LCD đa điểm (128×64 dot)
Phụ kiện Bộ nguồn (Yamaha khuyến nghị sử dụng PA-150 hoặc tương đương)*2, Hướng dẫn sử dụng, giá đỡ mô-đun, Vít bắt giá đỡ mô-đun (x 4), Thông tin tải về Cubase AI *2 Có thể không kèm theo, tùy từng khu vực. Hãy hỏi lại đại lý Yamaha của bạn.

Cách 1:

Quý khách tới trực tiếp Số 565 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội - Số 2 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

hoặc Số 250 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. (Cách vòng xoay Dân Chủ 500m về phía Bảy Hiền).

Cách 2:

Quý khách gọi điện cho hotline: 0915.550.103 (Hà Nội) hoặc 0947.351.622 (TPHCM) để liên hệ mua hàng.

Cách 3:

Quý khách nhắn tin vào sdt 0915.550.103 theo cú pháp: mã sản phẩm, địa chỉ nhận hàng.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 4:

Quý khách đặt hàng trên website, để lại số điện thoại và địa chỉ.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 5:

Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.

Lưu ý: phí vận chuyển chỉ áp dụng cho phụ kiện. Đối với nhạc cụ, chúng tôi vận chuyển miễn phí Hà Nội và TPHCM.

Hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách được hoàn lại 200% tiền.

zalo