Bộ Trống Điện Yamaha DTX10K-X Chính Hãng, Mới Nguyên Hộp

Bộ Trống Điện Yamaha DTX10K-X

130.000.000₫
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - TPHCM
  • Bảo hành chính hãng
  • Giá luôn tốt nhất
  • Gọi ngày 0915.550.103 để biết khuyến mãi mới nhất

Đánh giá Yamaha DTX10K-X: Vỏ gỗ thật và mô-đun hàng đầu làm cho bộ trống điện tử hàng đầu này của Yamaha trở thành một gói tuyệt vời.

Trong những năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến các bộ trống điện tử ngày càng lớn hơn (cả về mức độ phổ biến và kích thước vật lý), với thiết kế gần giống với trống acoustic (trống cơ). Xu hướng này có thể thấy ở nhiều thương hiệu lớn bao gồm dòng sản phẩm VAD của Roland, G Series của Gewa, e/Merge của Pearl, v.v. Sự bổ sung mới nhất của Yamaha cho thị trường bộ trống điện tử sẵn sàng cho sân khấu này là dòng DTX10 hàng đầu mới, như công ty Nhật Bản này tuyên bố, “tự hào về vẻ đẹp của trống thực sự”.

Có sẵn với các lớp hoàn thiện bằng màu Gỗ thật (Real Wood) hoặc Đen (Black Forest), lớp vỏ bằng gỗ theo một cách nào đó mang lại cho DTX10 một tính thẩm mỹ của bộ trống cơ (cũng được hỗ trợ bởi các vấu Yamaha mạ crôm) tuy nhiên, một điểm trung gian được tạo ra giữa các miếng đệm điện tử và các tom sâu hơn mà tất cả chúng ta đều nhận ra từ bộ trống cơ.

Có hai biến thể của DTX10, một là đi kèm với mặt lưới và loại còn lại có mặt cao su TCS (Textured Cellular Silicone) độc quyền của Yamaha. Cả DTX10K-M và DTX10K-X đều có hai tom pad 10” và một 12”, pad snare 12”, pad trống bass 12”, hi-hat 13”, cymbal 13” và 15”. Cả hai bộ đều được cung cấp bởi mô-đun DTX-PROX của Yamaha, có đầy đủ các tính năng đáng kinh ngạc như mẫu chất lượng cao, đa fx có thể gán riêng lẻ, không gian cho 1000 mẫu người dùng, ghi vào bộ nhớ USB, ghi qua âm thanh USB, âm thanh Bluetooth (tuyệt vời để phát cùng với các bản nhạc từ một thiết bị thông minh), bộ chỉnh âm và tạo danh sách thiết lập, v.v. Quá trình thiết lập được hoàn thành với giá đỡ kiểu Hex hạng nặng (RS10-HXR) cộng với giá đỡ cho hi-hat và miếng đệm snare. 

Để đánh giá, chúng tôi có lớp hoàn thiện DTX10K-X màu Black Forest, hoàn chỉnh với các mặt/đầu TCS của Yamaha. Những mặt độc đáo này có bề mặt chơi bằng silicon có kết cấu chứa đầy các bong bóng khí nhỏ mà Yamaha cho biết làm cho nó gần giống với bề mặt của mặt trống acoustic. Trong thực tế, các miếng đệm chơi cực kỳ tốt và mang lại khả năng phục hồi đáng ngạc nhiên, mặc dù ít hơn so với mặt lưới. Đối với những người phàn nàn rằng mặt lưới quá nảy, TCS có thể chỉ là tấm vé. Chúng cũng tạo ra rất ít âm thanh khi đánh.

Các miếng đệm cymbal có ba vùng (ngoại trừ hi-hat là kép) có nghĩa là kích hoạt riêng biệt cho chuông, cung và cạnh của cymbal. Như với các bộ trống điện trước đây của Yamaha, điều này có thể thực hiện được thông qua một cáp giắc cắm âm thanh nổi duy nhất, đây không nhất thiết phải là tiêu chuẩn của tất cả các nhà sản xuất. Tuy nhiên, thật không may, với cấu hình này, chỉ có một đầu vào kích hoạt dự phòng trên mô-đun, do đó không có nhiều chỗ để mở rộng.

Xét về khả năng chơi nói chung, DTX10K-X hoàn toàn tuyệt vời. Kích thước cymbal 13”, 15” và 17” bổ sung hoàn hảo cho các miếng đệm 10” và 12” và bộ sản phẩm không có cảm giác nhỏ mặc dù những kích thước này tương đối nhỏ gọn. Nó chắc chắn không phải là âm thanh nhỏ nhờ các mẫu hàng đầu được cung cấp bởi mô-đun DTX-PROX. Không giống như một số bộ trống điện tử khác, vành của tom vùng kép được lập trình dưới dạng rimshot - nâng cao đáng kể cảm giác tổng thể của bộ trống và tỏ ra khá gây nghiện khi chơi.

Yamaha dtx10k-x module

Bản thân mô-đun tương đối là chỉ cần plug-and-play, mặc dù dành thêm thời gian để điều chỉnh các tham số kích hoạt theo phong cách chơi của riêng bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Chúng tôi phải đào sâu vào tom hơn bình thường trong khi cymbal thì ngược lại theo mặc định. Rất may, nhiều cài đặt kích hoạt có thể được lưu và gọi lại cho các tình huống chơi khác nhau. Ví dụ: thực hành yên tĩnh ở nhà so với chế độ biểu diễn đầy đủ hoặc thậm chí là cấu hình sử dụng bộ kích hoạt âm thanh. Trên một lưu ý tương tự, điều đáng nói là bất kỳ thay đổi nào đối với cài đặt bộ cần phải được lưu lại trước khi chuyển sang một bộ khác hoặc tắt nguồn mô-đun nếu không chúng sẽ trở lại mặc định.

Mô-đun này có 70 cài đặt sẵn trong bộ trống, phần lớn được tạo thành từ các mẫu âm thanh tuyệt vời. Chúng được cân bằng với một số bộ trống phong cách điện tử dường như chủ yếu ở đó để thể hiện các hiệu ứng rộng lớn có sẵn trong DTX-PROX. Chúng có thể được quay số bằng cách sử dụng mặt số quay LED cùng với độ nén và môi trường xung quanh (được lấy từ micrô trong phòng thực tế của các mẫu đã ghi). Ngoài ra còn có không gian cho 200 bộ dụng cụ người dùng khổng lồ.

Yamaha dtx10k-x Toàn Cảnh

Chỉnh sửa bộ trống được thực hiện dễ dàng bằng nhiều mặt số quay hơn cho phép truy cập nhanh vào bộ trộn, thay đổi giọng, điều chỉnh, giảm âm và hiệu ứng (mixer, instrument changes, tuning, muffling và effect). Ngoài ra còn có các fader vật lý cho đầu vào âm thanh, nhấp chuột, đầu ra chính và điện thoại. Hệ thống menu cần một chút thời gian để làm quen nhưng các mặt số vật lý rất lý tưởng để thay đổi nhanh chóng.

Cuối cùng, tính năng Live Set cho phép kết hợp các tệp kit, nhịp độ và âm thanh được thiết lập trong danh sách cài đặt tùy chỉnh. Đây chắc chắn sẽ là một tin vui đối với những người muốn sử dụng DTX10K-X trên sân khấu, đặc biệt nếu chạy các bản nhạc nền.

Thông số kỹ thuật Yamaha DTX10K-X:

  • Acoustic shells: 10”, 10”, 12” dual-zone toms, 12” tri-zone snare (with positional sensing) and 12” bass drum pad
  • Anti-swivel cymbals: 13” and 15” tri-zone crashes, 17” tri-zone ride (with positional sensing) and 13” dual-zone hats
  • Heads: Textured Cellular Silicone (TCS)
  • Kits/sounds: 70 kit presets and room for 200 user kits, up to 1000 user samples 
  • Other features: Bluetooth audio, USB audio, record to USB memory (max 90 mins), up to 8 direct outputs, powerful Multi FX and ambience settings, Live Set function, heavy-duty RS10-HXR rack, professional grade headphone amp, built-in training functions, full dot LCD
  • Supplied software: Cubase AI

Cách 1:

Quý khách tới trực tiếp Số 565 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội - Số 2 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

hoặc Số 250 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. (Cách vòng xoay Dân Chủ 500m về phía Bảy Hiền).

Cách 2:

Quý khách gọi điện cho hotline: 0915.550.103 (Hà Nội) hoặc 0947.351.622 (TPHCM) để liên hệ mua hàng.

Cách 3:

Quý khách nhắn tin vào sdt 0915.550.103 theo cú pháp: mã sản phẩm, địa chỉ nhận hàng.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 4:

Quý khách đặt hàng trên website, để lại số điện thoại và địa chỉ.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 5:

Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.

Lưu ý: phí vận chuyển chỉ áp dụng cho phụ kiện. Đối với nhạc cụ, chúng tôi vận chuyển miễn phí Hà Nội và TPHCM.

Hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách được hoàn lại 200% tiền.

zalo