Các Loại Đàn Organ Yamaha Từ Mới Học Tới Chuyên Nghiệp

Các loại đàn Organ Yamaha

Tân Nhạc Cụ
08, November, 2016

Chào bạn!!!

Giữa rất nhiều các loại đàn organ Yamaha, bạn đang muốn mua đàn Organ để bắt đầu học? Để cho con học? hay để phục vụ cho việc biểu diễn các sân khấu lớn sau này.

Dưới đây là các model đàn Organ Yamaha được phân loại theo từng mục đích trên để bạn dễ dàng chọn lựa.

1. Đàn Organ Yamaha phổ thông (dòng PSR-E…)

Đây là các model giá rẻ nhất của Yamaha, với chất lượng và chức năng vừa phải, phục vụ cho nhu cầu học nhạc của người bắt đầu. Sau chừng 2 năm, khi trình độ người học lên cao, người học sẽ có nhu cầu mua cây đàn tốt hơn.

Các model dòng này thường có 61 phím.

Dòng Organ Yamaha phổ thông có "bộ ba thần thánh" dành cho người bắt đầu và chơi bán chuyên là PSR-F51 (em út), PSR-E363 (anh hai) và tuyệt vời nhất là "anh cả" PSR-E463.

Đàn Organ Yamaha PSR-F51: 2,1 Triệu (em út)

Đây là model đàn thấp nhất của Yamaha, dành cho những ai bắt đầu học muốn có cây đàn rẻ nhất có thể (dĩ nhiên vẫn cần đảm bảo chất lượng của Yamaha). F51 dễ chơi, dễ sử dụng với chức năng cơ bản. Âm thanh cũng thuộc mức cơ bản.

Tư vấn đàn organ yamaha

Mời gọi 0947.351.622 để được tư vấn chi tiết Yamaha PSR-F51 và giao đàn miễn phí tại Hà Nội và TPHCM

Đàn Organ Yamaha PSR-E363: 4,3 triệu (anh hai)

Nếu bạn muốn cây đàn giá vừa phải, chất lượng âm thanh và chức năng dù không phải vượt trội nhưng cũng ở tầm khá, thì PSR-E363 được thiết kế cho bạn.

Yamaha E363 dành cho ai muốn có cây đàn chất lượng

Yamaha E363 dành cho ai muốn có cây đàn chất lượng nhưng không phải quá rẻ như Yamaha F51

Xem chi tiết về: Đàn Organ Yamaha PSR-E363

Âm thanh của Yamaha PSR-E363

Nói chung nhắc tới cái tên Yamaha thì bạn không cần lo lắng tới chất lượng, chỉ cần quan tâm xem âm thanh hay tới đâu thôi. Chất lượng của Yamaha đã được khẳng định nhiều thập niên qua. Rất nhiều nhạc công ở Việt Nam hiện nay đã trải qua thời thơ ấu gắn liền với những model đàn Organ của Yamaha. Họ đã thành danh trên con đường âm nhạc với những nốt nhạc đầu tiên trên đàn Organ Yamaha. 

E363 dù âm thanh không phải là quá vượt trội, quá trổi trang, nhưng dư sức để làm hài lòng người sử dụng nó. Âm thanh trong, dầy, có thể kết nối với điện thoại hay máy tính để ghi lại các âm thanh chất lượng cao, 574 tiếng và 165 điệu... là những điểm đủ để đáp ứng nhu cầu của người chơi bán chuyên.

Xem chi tiết về: Đàn Organ Yamaha PSR-E363

Hai cây đàn trên với mức giá rẻ và vừa phải, mang lại cho bạn sự lựa chọn hợp lý so với tầm giá tiền. 

Nhưng để có một cây đàn thể hiện hết được đẳng cấp và chất lượng của Yamaha, thì có lẽ phải là "anh cả" Yamaha E-463.

Cùng với PSR-S970 trong dòng đàn chơi chuyên nghiệp, Yamaha E463 (trong phân khúc phổ thông) là cặp đôi làm nên thương hiệu đàn Organ cho Yamaha. Gần như trong tầm tiền, hai model này không có đối thủ. 

E463 khiến người chơi thích thú ngay từ phím đàn đầu tiên. Âm thanh hay, rất đặc trưng của Yamaha. Rất khó để diễn tả nhưng đó là âm thanh vừa vang, trong nhưng vẫn rất dầy, ấm mà không đục. Nói chung, bạn sẽ thích ngay từ khi nghe tiếng. Đây là điều có thể khẳng định sau khi Tân Nhạc Cụ đã bán rất nhiều E463 cho khách hàng. Chưa một ai là không thích cả. Vấn đề chỉ là bạn muốn dành ngân sách bao nhiêu. Chúng tôi càng bán nhiều cây đàn này, chúng tôi càng gặt hái được nhiều uy tín với khách hàng.

Chúng tôi càng bán nhiều Yamaha E463, chúng tôi càng gặt hái được nhiều uy tín với khách hàng.

Chức năng của E463 đủ để một nhạc công "quậy" tưng bừng cho một sân khấu dưới 100 người. Dĩ nhiên không phải là quá chuyên nghiệp như S970 nhưng E463 có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu cho một sân khấu nhỏ hoặc cho người chơi bán chuyên.

Tóm lại, nếu các bạn muốn học cây đàn tốt luôn từ đầu, sau chừng vài năm trình độ lên cao tới tầm chơi bán chuyên vẫn có thể dùng được, các bạn có thể chọn Đàn Organ PSR-E463. 

Review Đàn Organ Yamaha PSR-E463

Chi tiết về: Đàn Organ Yamaha PSR-E463

2. Các model đàn Organ Yamaha Chuyên nghiệp

Các model này có âm thanh đồng nhất chất lượng cao, đầy đủ các chức năng hữu ích đáp ứng nhu cầu chơi chuyên nghiệp, sáng tác bài hát và sản xuất âm nhạc.

Mời click vào từng sản phẩm để biết thông tin chi tiết về các model dòng này:

Đàn Organ Yamaha PSR-S970.

Đàn Organ Yamaha PSR-S770.

Đàn Organ Yamaha PSR-S670.

3. Ngoài ra, Yamaha còn có một số model “lai” giữa piano và organ, đó là dòng Portable Grand (có âm thanh chuyên biệt đàn piano với 76 phím piano hộp, mang lại trải nghiệm như trên đàn piano thực thụ) và dòng Piaggero cũng tương tự với các model như NP31, NPV80 và NPV60.

Chúc quý khách chọn được model phù hợp nhất trong các loại đàn organ Yamaha trên.

TAGS :

đàn organ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo