Nên Mua Đàn Organ Kuztman K300 Hay K200?

Nên Mua Đàn Organ Kuztman K300 Hay K200?

08, March, 2021

Đều là thuộc thương hiệu Kuztman nhưng K300 và K200 có rất nhiều điểm khác biệt khiến nhiều người không biết phải chọn lựa như thế nào.

Vì thế, chúng ta hãy cùng đưa ra một vài so sánh để giúp mọi người trả lời câu hỏi: nên mua Organ Kurtztman K300 hay K200 nhé!

Trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về điểm giống nhau giữa hai cây đàn này.

Cái thứ nhất đó là cả hai cây K200 và K300 này đều có chức năng Touch Sensitivity. Tức là độ nặng nhẹ của lực bạn tác dụng lên phím đàn sẽ khiến âm thanh phát ra nhẹ hơn hoặc mạnh hơn giúp tạo điểm nhấn và lột tả được toàn bộ cảm xúc của bản nhạc.

Cái thứ hai đó là chúng đều có thể dùng pin ngoài. Những lúc bạn muốn đem ra ngoài để đánh khi đi dã ngoại hay đi biểu diễn thì vẫn có thể mang đi và chỉ cần có vài khối pin mà không cần đem theo dây cắm, ổ cắm.

Tiếp theo là chúng đều có 4 cổng cắm cơ bản là tai nghe, nguồn, pedal và USB. Thường thì cổng cắm tai nghe là cổng 6mm nên khi dùng tai nghe thì bạn phải mua giây chuyển đổi để có thể luyện tập mà không lo ảnh hưởng đến người khác.

Pedal là thứ mà khi chúng ta dùng chân dẫm lên thì khiến âm thanh phát ra vang vọng hơn, có thể trợ giúp đắc lực khi ta đàn những bản nhạc cần có độ vang nhất định.

Cổng USB cho phép chúng ta kết nối với máy tính để có thể hỗ trợ nhiều hơn trong quá trình học tập.

Ngoài ra hai cây đàn này còn có chức năng đếm nhịp bằng metronome. Điều này giúp cho các bạn mới tập, nhất là các bạn nhỏ có thể giữ đúng nhịp của bản nhạc xuyên suốt quá trình luyện tập.

Thêm vào đó, hai cây đàn này đều có chức năng Transpose giúp nâng tông, hạ tông và đàn cũng được tích hợp rất nhiều kiểu âm thanh khác nhau để bạn có thể thử sức.

Kurtzman K300

Đó là điểm giống nhau giữa cây K200 và K300. Vậy chúng khác nhau ở điểm nào?

Điểm khác nhau lớn nhất giữa chúng là chức năng về âm thanh. Cây đàn Kurtzman K300 có 508 voices, 180 styles và 120 songs trong khi cây Kurtzman K200 chỉ có 390 voices, 100 styles và 110 songs.

Rõ ràng cây K300 nổi trội hơn và có thể đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm hơn, nhiều kiểu âm, nhiều kiểu phong cách khác nhau, giúp bạn có thể thử sức với nhiều thứ mới hơn.

Giữa cây K300 và cây K200 cũng có khác nhau về màn hình điều khiển và cách điều khiển trên đàn.

Ngoài ra sự khác biệt về kiểu dáng và âm thanh cũng đem lại cho mỗi người sự cảm nhận khác nhau. Mỗi người có một cảm nhận riêng, có sở thích riêng vì thế việc lựa chọn một cây đàn cũng phụ thuộc khá nhiều vào sở thích của bạn.

Kurtzman K200

Chúng ta đã vừa thực hiện một vài so sánh nhỏ giữa cây K300 và K200 rồi. Hy vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về hai mẫu đàn của thương hiệu Kuztman và qua đây bạn có thể lựa chọn mẫu đàn phù hợp với bản thân nhất.

TAGS :

đàn organ kurtzman
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo