3 Lựa Chọn Mua Đàn Piano Điện

3 Lựa Chọn Mua Đàn Piano Điện

08, November, 2016

Giữa một "rừng" các model đàn Piano điện của các hãng Yamaha, Roland, Casio..., bạn không biết chọn model nào cho mình. Tân Nhạc Cụ xin copy lại email tư vấn của nhân viên chúng tôi gửi cho khách hàng. Hi vọng qua email này, quý khách sẽ thấy dễ dàng hơn khi chọn cho mình một cây đàn piano điện mới hợp mục đích và ngân sách.

"Chào Chị

Tân Nhạc Cụ xin gửi chị 3 lựa chọn đàn Piano điện để chị dễ chọn cho mình cây đàn phù hợp nhất:

1. Đàn Piano Điện cho người mới chơi, muốn mua cây đàn vừa giá tiền mà đảm bảo chất lượng

Thông thường, tâm lý người mới chơi đàn, do không biết chắc mình có năng khiếu hay không, chơi có lâu hay không, nên muốn mua một cây đàn vừa giá tiền, miễn sao đảm bảo được chất lượng âm thanh và bàn phím cũng như các tính năng cần thiết nhất cho người tập. Sau này chơi tốt, sẽ mua cây tốt hơn.

Trong lựa chọn này, chị có thể lấy Casio CDP 120 (giá 9,8 triệu), hoặc Yamaha P48 (giá 12,5 triệu). Đây là hai model nổi bật nhất trong nhóm này. Ngoài ra chị có thể lấy Yamaha P95B (giá 13,5 triệu). Tuy nhiên cũng không khác biệt lắm.

2. Sự lựa chọn thứ hai là vẫn nhắm vào phân khúc học tập nhưng với các model có chất lượng âm thanh cao hơn với giá trong tầm 15 - 18 triệu. Trong nhóm này chị có thể lấy Yamaha P115B (giá 16,9 triệu) hoặc Casio Px760 (giá 18 triệu).

Khi chị mua đàn trong nhóm này, chị được tặng khóa học 12 buổi tại trung tâm (67 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội).

3. Sự lựa chọn thứ ba là sự lựa chọn tốt nhất với các model đàn piano điện tầm tiền 20 - 30 triệu. Đây là nhóm nhắm mục tiêu cho những người vừa muốn có một cây đàn có chất lượng vượt trội để tập chơi (giúp khả năng cảm thụ âm nhạc rất tốt), vừa muốn chơi bán chuyên nghiệp sau này. 

Vì một cây đàn có thể sử dụng rất nhiều năm trời, nên Tân Nhạc Cụ luôn tư vấn anh/chị nên mua cây đàn TỐT NHẤT mà anh/chị CÓ THỂ ngay từ đầu. Cây đàn tốt nhất giúp khả năng cảm âm của người học đạt mức độ cao nhất, sau này có thể nghe người khác hát và chơi đàn lại, tránh được tình trạng lúc nào cũng phải nhăm nhăm nhìn vào bản nhạc mà không tự mình cảm âm được. Thêm vào đó là khi mua cây đàn tốt rồi, sau này khi trình độ người chơi lên cao, cũng không cần phải đổi đàn nữa. Xét về lâu dài, đây lại là sự lựa chọn tiết kiệm.

Đó cũng là mục đích của các nhà sản xuất khi sản xuất các model này. Ví như Yamaha giới thiệu về phân khúc này như sau: "Phù hợp cho sinh viên bắt đầu học cũng như những người chơi đàn có kinh nghiệm, ARIUS / YDP series cung cấp âm thanh và cảm nhận đàn piano thật sự" (*)

Nhóm này gồm có các model:

Casio Px860 (22 triệu)

Yamaha YDP 142R (giá 24 triệu)

Roland RP301 (giá 24,5 triệu)

Roland F140 (giá 27,9 triệu)

Khi chị mua đàn thuộc nhóm này, chị được tặng khóa học 1 thầy 1 trò Tại Nhà Chị (áp dụng cho nội thành Hà Nội).

Nếu chị cần tư vấn sâu và model nào thêm, mời chị gọi 0947.351.622.

Cảm ơn Chị nhiều đã quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ của Tân Nhạc Cụ."

(*): Nguồn: http://vn.yamaha.com/vi/products/musical-instruments/keyboards/digitalpianos/arius_series/?mode=series

Chúc quý khách mua đàn piano điện phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

TAGS :

zalo