Đàn Organ Yamaha PSR-E443

Đàn Organ Yamaha PSR-E443

7.000.000₫
Bàn phím nhanh nhạy với 61 phím cảm ứng cường độ và những đặc tính chuyên nghiệp dễ sử dụng như AUX IN, chế độ chơi DJ pattern và nút bấm Live Control mở ra cánh cửa mới đem đến
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - TP.HCM
  • Bảo hành chính hãng
  • Đàn đập hộp, nguyên đai nguyên kiện
  • Đầy đủ COCQ ( Áp dụng cho Piano hoặc Guitar trên 30 triệu)

PRS-E443 là model nổi bật của Yamaha, được nhiều người yêu thích. 

Nhưng thật buồn cười là nhiều người "thần thánh" hóa cây đàn này có thể thực hiện được tất cả mục đích: từ học nhạc tới biểu diễn trên sân khấu. Thậm chí có người còn nói nó có thể thay thế cho đàn... piano cơ (?!?).

Sẽ là phi logic khi nói một cây đàn có thể đáp ứng được từ việc học với biểu diễn trong khi nó chỉ có giá tầm 6 - 7 triệu đồng (tùy thời điểm). Hãng Yamaha xếp E443 trong hệ thống Y.E.S (Yamaha Education Suite) cho thấy đàn được thiết kế chuyên cho mục đích học tập.

Đây là cây đàn tốt cho người bắt đầu bước vào thế giới âm nhạc. PRS-E443 là cây đàn "một 9 một 10" nếu so sánh với CTK6200 của Casio, vốn được biết tới là hãng đàn chuyên cho việc học tập. 

Điểm nổi bật của đàn Organ E443 là bàn phím nhanh nhạy với 61 phím cảm ứng cường độ. Nó còn có những đặc tính dễ sử dụng như AUX In, chế độ chơi DJ pattern và nút bấm Live Control, đem lại cho người chơi nhiều phương thức truyền tải cảm xúc qua âm nhạc.

Đàn tích hợp 755 âm (voices) chất lượng cao, trong đó có 234 + 457 XGlite + 24 Drum/SFX Kits + 40 Arpeggio. 

Organ E443 có thể kết nói iPhone / iPod / iPad

USB kết nối vối thiết bị đầu cuối

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây