Các Series "Thần Thánh" Của Fender Sắp Về Việt Nam

Các Series "Thần Thánh" Của Fender Sắp Về Việt Nam

11, November, 2020

Đã chờ đợi quá lâu và nay chúng tôi đã có tin vui cho mọi người! Chúng tôi tự hào thông báo Fender sẽ chính thức về chung nhà trong thời gian tới. Một trong những thương hiệu uy tín nhất trong thế giới guitar, Fender nổi tiếng nhất về việc đi tiên phong phát triển guitar solid-body và kỹ thuật bắt ốc từ những năm 1950. 

Fender có tầm ảnh hưởng như thế nào? Nếu bạn nghe thấy track guitar trên radio, thì rất có thể có sản phẩm Fender tham gia vào phần nào đó trong quá trình thu. Trên thực tế, với người chơi như Stevie Ray Vaughan, Jimi Hendrix, Jeff Beck, Ritchie Blackmore, Eric Clapton và nhiều huyền thoại guitar khác đều mài dũa âm thanh của họ bằng guitar và amp – không thể phủ nhận, Fender là một trong những động lực thúc đẩy âm thanh guitar suốt 70 năm qua. 

Hiện nay, Fender đã đi đầu trong công tác dân chủ hoá khả năng tiếp cận guitar khi thể hiện di sản guitar đồ sộ của mình với thế hệ mới. Với nhiều sản phẩm cung cấp như guitar electric, acoustic, bass, ukulele, amps và nhiều sản phẩm khác, Fender có đủ để dành cho mọi người ở mọi cấp độ. 

Sau đây là phân tích những gì bạn có thể mong đợi từ đội hình guitar của Fender: 

Squier

Squier Classic Vibe

Thường được coi là người em nhỏ của Fender, series guitar Squier dựa theo các model Fender nguyên bản – có cùng nhiều đặc điểm thiết kế ở tầm giá dễ tiếp cận. Squier phần lớn được sản xuất ở Châu Á và là cánh cổng tuyệt vời để bước vào thế giới guitar. 

Fender Player Series 

Ra mắt năm 2018, Fender Player Series là thế hệ tiếp nối mang tầm giá thân thiện với chất lượng Fender vượt thời gian. Sở hữu cùng thiết kế và âm thanh biểu tượng của đàn Fender huyền thoại, Fender Player Series cung ứng nhiều model khác nhau, sẽ thích hợp với hầu hết phong cách âm nhạc mà bạn theo đuổi. Dù bạn đang tìm cách nâng cấp cây guitar đầu tiên hay tìm cho mình cây đàn rắn rỏi, vững chắc, thì hãy nghĩ ngay đến guitar Fender Player. 

Fender Vintera Series

Cách tốt nhất để sở hữu Fender vintage mà không tốn quá nhiều chi phí là hãy tham khảo Fender Vintera Series! 

Thay thế dòng Classic Player của Fender, Vintera Series của Fender kết hợp nhiều đặc tính được săn đón từ Pre-CBS có tầm giá thân thiện. Sản xuất tại nhà xưởng Ensenada Mexico, chọn lựa Vintera có nhiều cấu trúc hơn bất kỳ series Fender nào khác. Cũng như guitar mang cảm hứng từ thiết kế biểu tượng nhất nhà Fender, có nhiều model “sửa đổi” – vintage- cây đàn bắt cảm hứng cùng các biến đổi dành cho người chơi hiện đại. 

USA Fender Guitars

Fender Telecaster

Được chế tác tại nhà máy Corona, California, model USA của Fender là tiêu chuẩn vàng đối với chất lượng, âm thanh và tính năng đàn. Được làm từ tonewood cao cấp, hardware high-end, và tay nghề xuất sắc, guitar American của Fender chắc chắn sẽ làm hài lòng người chơi khó tính. 

Fender American Performer Series

Series có tầm giá tốt nhất trong hàng ngũ Fender hiện tại, Fender American Performer Series đưa chất lượng Fender sản xuất tại Hoa Kỳ đến tay người nghệ sỹ hăng say làm nghề. 

Xây dựng dựa trên nền tảng của đời tiền nhiệm – American Special – Fender American Performer Series cải tiến model của mình với nhiều nâng cấp đáng chú ý mà người chơi hiện đại chắc chắn sẽ yêu thích. 

Được trang bị pickup Yosemite hoàn toàn mới, mạch âm Greasebucket nổi tiếng của Fender, và một số sắc màu thật sự bắt mắt, guitar và bass có tính năng đàn cực tốt có thể tạo nên thách thức khó nhằn cho các phiên bản cao cấp hơn. 

Fender American Professional II Series

American Professional II

Dành cho nghệ sỹ cần tính năng đàn, sự linh hoạt và hiệu suất đặc biệt, Fender American Professional II là “ngựa chiến” vững chãi dành cho cả người yêu thích đàn thông thường và dân chuyên nghiệp thường xuyên lưu diễn. 

Xây dựng dựa trên nền tảng  căn bản, Fender đã tiếp nhận phản hồi người chơi và hợp tác với nhiều nghệ sĩ để cải thiện guitar có thể hoạt động trong các buổi diễn kéo dài.

Duy trì tất cả những gì đã làm nên tên tuổi American Professional đời đầu, American Professional II có những nâng cấp về chạm khắc cần đàn, chất liệu, pickup, và nhiều chi tiết khác – đưa cây đàn trở nên đỉnh nhất trong tầm giá. 

Fender American Ultra Series

Fender American Ultra

Các model có thông số kỹ thuật cao nhất từ dòng sản phẩm Fender, Fender American Ultra là series guitar electric và bass tân tiến nhất của Fender. Cây đàn được sửa đổi chi tiết để có thể hoạt động trong nhiều tần âm và mang lại hiệu suất vô đối. 

Có hardware và electronics cấp tiến, ngoài các thay đổi cấu trúc để hiệu quả hơn, thì cây đàn đại diện cho Fender đỉnh cao về mặt linh hoạt và độ nhạy của đàn. Guitar từ Fender American Ultra Series là dành cho bạn nếu bạn muốn sự chính xác cao và chất âm tối thượng. 

Amp, Pedal và Phụ kiện

Có một điều, Leo Fender là người chịu trách nhiệm chính trong việc tiên phong sản xuất amp guitar. Thực tế, amp Fender được cho là đã thiết lập tiền lệ cho tất cả, với một số công ty vẫn dựa trên mạch Fender classic. Amp Fender mang chất tiếng cleans thuần tuý và tiếng crunch cuốn hút – chất âm đã tạo nên điểm nhấn cho nhiều người chơi guitar khắp thế giới. 

Sự đột phá của Fender trong thế giới hiệu ứng pedal liên quan đến phần lớn trải nghiệm đáng kể gần đây của họ trong nhiều khía cạnh khác về guitar. Đừng quá lo lắng – các hiệu ứng này là pedal chắc chắn và đẳng cấp cùng nhiều đặc tính vượt trội: cấu trúc nhôm cứng cáp, đánh dấu vị trí có đèn LED tuỳ chỉnh, và ngăn gắn pin từ tính. Với series pedal của Fender, bạn sẽ có thể sở hữu tất cả hiệu ứng nổi tiếng từ overdrive mạnh mẽ đến reverb gợn sóng. 

Cuối cùng, Fender cũng sản xuất phụ kiện chất lượng để bổ sung cho trải nghiệm chơi đàn của bạn. Với các vật dụng như bao đàn có đệm lót, hardcase, capo, tuner, dây đàn cùng nhiều sản phẩm khác – cùng Fender, chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của mình. 

Fender Custom Shop

Fender Custom Shop

Đỉnh nhất nhà Fender, Fender Custom Shop là điểm đến dành cho bạn nếu bạn cần gia công cây đàn thật sự đặc biệt. Được chế tác bởi đội ngũ Master Builders (thợ đàn bậc thầy), Custom Shop của Fender đã sản xuất nhiều cây đàn đẳng cấp thế giới từ khi thành lập năm 1987 đến nay. Chỉ với chất liệu gỗ và thợ đàn xuất sắc nhất, Fender Custom Shop chỉ có thể tạo ra guitar hoàn hảo cả về phần hình lẫn phần tiếng.

Dù bạn đang tìm kiếm guitar vintage hoặc “của gia truyền” tiếp nối của mình, thì guitar Fender Custom Shop là lựa chọn tuyệt vời có thể làm được điều đó. 

Theo SL Blog

TAGS :

đàn guitar đàn guitar chính hãng đàn guitar điện
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo