7 model Đàn Guitar Classic giá rẻ cho người mới học

7 model Đàn Guitar Classic giá rẻ cho người mới học

Tân Nhạc Cụ
03, Tháng Sáu, 2017

7 model đàn guitar Classic giá rẻ cho người mới học theo chuẩn quốc tế, đảm bảo độ chính xác âm thanh, giá từ trên 1 triệu đồng.

Dù thuộc phân khúc giá rẻ, được thiết kế cho người mới học nhưng các model này hoàn toàn đảm bảo độ chính xác về âm thanh cho người chơi vì nó thuộc các thương hiệu lớn, có tuổi đời từ vài chục – vài trăm năm.

  1. Đàn Guitar Classic giá rẻ Aria - Fiesta FST200 (1,6 triệu)

Đàn Guitar Classic Aria - Fiesta FST200 là model thuộc phân khúc giá rẻ - Fiesta dành cho người mới học. Chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn và uy tín của hãng, giá rẻ là hai ưu điểm của model này. Aria Fiesta FST 200 là cây đàn tốt cho người bắt đầu, thích học theo phong cách cổ điển.

Aria Fiesta FST 200

  1. Đàn Guitar Classic giá rẻ Cort AC100 OP (2,4 triệu)

Đây là cây đàn Tân Nhạc Cụ muốn giới thiệu tới bạn nếu bạn đang muốn tìm cây đàn guitar giá rẻ mà chất lượng tốt. Dĩ nhiên trong tầm 2 triệu, Cort AC100 OP không phải là đỉnh cao, chơi sân khấu... Nhưng nó thực sự chất lượng cho người mới học trong tầm tiền.

Cort AC100 OP

Cort là hãng đàn có nhà máy quy mô lớn, chuyên sản xuất các mẫu đàn guitar thùng trong phân khúc giá rẻ cho Fender, Takamine... Nhờ lợi thế này, khi Cort sản xuất các model đàn cho riêng mình, Cort luôn có lợi thế về giá. Các model đàn của Cort luôn rẻ hơn các hãng khác chừng 300K - 700K so với cùng chất lượng, cùng thông số gỗ.

Cort AC100 - Cây đàn guitar giá rẻ nhưng chất lượng bất ngờ

Chi tiết: Đàn Guitar Cort AC100 OP

  1. Đàn Guitar Classic giá rẻ Yamaha C40

C40 là sự lựa chọn của nhiều người mới bắt đầu chơi đàn ở Việt Nam. Một phần nhờ thương hiệu Yamaha vốn đã quen thuộc, một phần nhờ giá thành chỉ có 2,6 triệu đồng. 

Review Đàn Guitar Classic Yamaha C40

4. Đàn Guitar Classic giá rẻ Epiphone Pro1 (2,8 triệu)

Đàn Guitar Classic Epiphone Pro1 là model đàn giá rẻ, dây nylon, dành cho người mới học. Đàn được thiết kế tối ưu để dễ bấm, dễ chơi, mang lại cảm giác thoải mái cho người mới học với mức giá rất rẻ.

Đàn Guitar Classic Epiphone Pro1

5. Đàn Guitar Classic giá rẻ Aria AK30 (3,3 triệu)

Với kỹ thuật và kinh nghiệm làm đàn nổi tiếng Nhật Bản, Aria AK30 là model bán chạy nhất nhờ chất lượng vượt trội trong khi giá thành rất phải chăng. Bàn phím mềm, dễ bấm, âm thanh trong, ngân vang như chuông là những đặc điểm nổi bật của AK30.

Nếu bạn là người yêu thích đàn cổ điển, muốn có cây đàn chất lượng để tập chơi ban đầu thì Aria AK30 là model bạn không thể không tham khảo.

Xem chi tiết: Đàn Guitar Aria AK30

6. Đàn Guitar Classic giá rẻ Takamine GC1 NAT (3,9 triệu)

3,9 triệu là mức giá dành cho model rẻ nhất này của Takamine. Model này có giá tương đương với Yamaha C80. Tuy nhiên, về chất lượng, nhiều khách hàng tại Tân Nhạc Cụ đánh giá Takamine GC1 NAT nhỉnh hơn và lựa chọn model này. Takamine GC1 NAT tạo cảm giác chắc tay khi cầm, âm thanh vang vọng hơn, bề ngoài trông “chắc chắn” và “khôn” hơn.

Review Đàn Guitar Takamine GC1 NAT

Xem chi tiết: Takamine GC1 NAT

7. Đàn Guitar Classic giá rẻ Aria AK30CE:

Đàn Guitar Classic Aria AK30CE là model nổi tiếng của Nhật, là sự lựa chọn của những ai chơi trên sân khấu hay biểu diễn. Đối với ai tập chơi hay chơi bán chuyên thì đây là sự lựa chọn lý tưởng.

Xem chi tiết: Đàn Guitar Aria AK30CE

Chúc bạn có được cây đàn guitar Classic giá rẻ phù hợp cho mình! Mời liên hệ 0947.351.622 để được tư vấn tốt nhất.

Tìm hiểu thêm về tất cả các model đàn guitar acoustic tại Tân Nhạc Cụ

Đọc các bài viết tư vấn cách chọn mua đàn guitar

TAGS :

đàn guitar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: