7 model Đàn Guitar Classic giá rẻ cho người mới học

7 model Đàn Guitar Classic giá rẻ cho người mới học

Tân Nhạc Cụ
03, June, 2017

7 model đàn guitar Classic giá rẻ cho người mới học theo chuẩn quốc tế, đảm bảo độ chính xác âm thanh, giá từ trên 1 triệu đồng.

Dù thuộc phân khúc giá rẻ, được thiết kế cho người mới học nhưng các model này hoàn toàn đảm bảo độ chính xác về âm thanh cho người chơi vì nó thuộc các thương hiệu lớn, có tuổi đời từ vài chục – vài trăm năm.

1. Đàn Guitar Classic giá rẻ Ba Đờn C150 (1,6 triệu):

Ba Đờn là thương hiệu Đàn guitar Việt Nam, có truyền thống nhiều đời làm đàn. Với lợi thế đàn sản xuất trong nước, các model đàn guitar Ba Đờn rất chất lượng trong tầm giá rẻ (chừng 1 - 5 triệu). Model C150 chất lượng gần như không đối thủ trong tầm giá, rất phù hợp cho ai mới bắt đầu học muốn có cây đàn giá thành vừa phải và chất lượng tốt. Nếu bạn là người chơi đàn đã có kinh nghiệm, bạn sẽ dễ dàng thấy model này có chất lượng hơn hẳn mọi hãng khác trong tầm giá hơn 1 triệu.

Guitar Ba Đờn C150

Mời xem chi tiết: Đàn Guitar Classic Ba Đờn C150

Tham khảo thêm: Các model Guitar Classic Ba Đờn

2. Đàn Guitar Classic giá rẻ Cort AC100 OP (2,4 triệu)

Đây là cây đàn Tân Nhạc Cụ muốn giới thiệu tới bạn nếu bạn đang muốn tìm cây đàn guitar giá rẻ mà chất lượng tốt. Dĩ nhiên trong tầm 2 triệu, Cort AC100 OP không phải là đỉnh cao, chơi sân khấu... Nhưng nó thực sự chất lượng cho người mới học trong tầm tiền.

Cort AC100 OP

Cort là hãng đàn có nhà máy quy mô lớn, chuyên sản xuất các mẫu đàn guitar thùng trong phân khúc giá rẻ cho Fender, Takamine... Nhờ lợi thế này, khi Cort sản xuất các model đàn cho riêng mình, Cort luôn có lợi thế về giá. Các model đàn của Cort luôn rẻ hơn các hãng khác chừng 300K - 700K so với cùng chất lượng, cùng thông số gỗ.

Cort AC100 - Cây đàn guitar giá rẻ nhưng chất lượng bất ngờ

Chi tiết: Đàn Guitar Cort AC100 OP

3. Đàn Guitar Classic giá rẻ Ba Đờn C250 (2,7 triệu):

Ba Đờn là thương hiệu guitar Việt Nam hiếm hoi có được chất lượng và thương hiệu tốt. Trong tầm giá rẻ (1 - 5 triệu), các model của hãng này là đối thủ đáng gờm của các thương hiệu ngoại. C250 là một sự lựa chọn thực sự tốt trong tầm giá trên 2 triệu. Mời bạn tới Tân Nhạc Cụ để trải nghiệm và so sánh Ba Đờn với các thương hiệu ngoại cùng tầm giá.

Ba Đờn C250

Mời xem chi tiết: Đàn guitar Classic Ba Đờn C250

4. Đàn Guitar Classic giá rẻ Epiphone Pro1 (3 triệu)

Đàn Guitar Classic Epiphone Pro1 là model đàn giá rẻ, dây nylon, dành cho người mới học. Đàn được thiết kế tối ưu để dễ bấm, dễ chơi, mang lại cảm giác thoải mái cho người mới học với mức giá rất rẻ.

Đàn Guitar Classic Epiphone Pro1

5. Đàn Guitar Classic giá rẻ Cordoba C1 Full (4 triệu)

Cordoba là cái tên có tiếng trong làng guitar classic, một thương hiệu đến từ Tây Ban Nha. Những người yêu thích guitar classic không ai là không từng chơi dòng đàn này. Model C1 Full size được sản xuất dành cho người muốn sở hữu thương hiệu này trong tầm giá rẻ. Nếu bạn muốn bắt đầu "sự nghiệp" guitar của mình với một cây đàn chất lượng ở mức giá vừa phải thì Cordoba C1 Full xứng đáng là sự lựa chọn trong tầm 4 triệu.

Review Cordoba C1 Full

Mời xem chi tiết: Đàn Guitar Cordoba C1 Full

6. Đàn Guitar Classic Ba Đờn C350 (4 triệu):

Lại một lần nữa cần nhắc tới Ba Đờn trong tầm giá rẻ. C350 là một trong những model làm nên thương hiệu Ba Đờn. Model này được nhiều guitarist có tiếng như Haketu, Hiển Râu... review và đánh giá cao. Model này chất lượng rất tốt, chơi rất thích trong mức giá 4 triệu.

Sẽ là rất thú vị nếu bạn trải nghiệm tại Tân Nhạc Cụ model Đàn guitar Việt Nam này và so sánh nó với model Cordoba C1 Full, thương hiệu lừng danh Tây Ban Nha. Chúng tôi tin rằng đó là sự trải nghiệm rất đáng giá và thú vị khi so sánh đàn Việt Nam với hãng đàn có tiếng trên thế giới như Cordoba trong cùng tầm giá.

Guitar Ba Đờn C350

Mời xem chi tiết: Đàn Guitar Ba Đờn C350

7. Đàn Guitar Classic Cordoba C5 (6,4 triệu):

Nhắc tới Cordoba, không thể không nhắc tới C5, model nổi tiếng nhờ chất lượng cao lại ở mức giá vừa phải nên nhiều người lựa chọn. 

Review Cordoba C5

Mời xem chi tiết: Đàn Guitar Cordoba C5

Trên đây là những model Đàn Guitar Classic tiêu biểu trong tầm giá rẻ. Với kinh nghiệm phân phối nhiều thương hiệu Đàn guitar của chúng tôi, những model trên rất đáng cân nhắc trong tầm giá. Mời bạn tới Tân Nhạc Cụ để trải nghiệm trực tiếp và chọn cho mình model phù hợp nhất hoặc mời gọi hotline 0947.351.622 để được tư vấn tốt nhất.

Tham khảo thêm: Tất cả các model Guitar Classic

Đọc các bài viết tư vấn cách chọn mua đàn guitar

Bạn muốn mua đàn? Mời xem tất cả model tại: Đàn guitar

TAGS :

đàn guitar
Bình luận (1)
avatar

tran xuan hoang Trả lời

toi o tp hcm , toi muon mua san pham cua ban toi tim mua o dau?

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo