Máy kiểm tra đàn guitar Martin gắt gao nhất thế giới Plek

Máy kiểm tra đàn guitar Martin gắt gao nhất thế giới Plek

Tân Nhạc Cụ
03, June, 2017

Máy kiểm tra đàn guitar Plek là hệ thống công nghệ bậc nhất thế giới hiện có với độ sai số là 0.01%. Một lỗi sai sót nhất cũng được hệ thống này chỉ ra.

Theo bạn, một cây đàn guitar trước khi xuất xưởng phải trải qua những gì?

Có lẽ, phần lớn câu trả lời là qua bàn tay kiểm tra của nghệ nhân. Tay nghề nghệ nhân càng cao, quy định càng nghiêm ngặt thì chất lượng đàn xuất xưởng càng tốt.

Và quả thực, đúng là như vậy.

Nhưng đó là đối với phần lớn. Đối với hãng đàn guitar Martin thì hoàn toàn khác.

Ở Martin&Co, ngoài các công đoạn xử lý gỗ, thiết kế, sản xuất nhà nghề không đâu có được, đến các nghệ nhân hàng đầu thế giới kiểm soát chất lượng đàn thì ở khâu cuối cùng, mỗi cây đàn guitar phải trải qua sự kiểm tra của máy Plek.

Plek

Plek – Máy kiểm tra đàn guitar hàng đầu

Plek là máy kiểm tra đàn guitar công nghệ bậc nhất mà thế giới có hiện nay. Độ sai số của nó là 0.01%. Công nghệ này kiểm tra tất cả các thông số từ action, phím, cần.. Một sai sót dù là nhỏ nhất cũng bị hệ thống chỉ ra.

Trên thế giới hiện nay, số công ty sở hữu Plek chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đó là hai “ông lớn” Gibson và Martin. Ở Châu Á có một máy đặt tại Singapore.

Hệ thống kiểm tra guitar hiện đại Plek

“Plek: Yes” – Tem đảm bảo chất lượng giá trị nhất

Khi bạn xem thông số của bất kỳ cây đàn guitar nào, nếu có thông số “Plek: Yes” thì tức là cây đàn đó đã được trải qua kiểm tra của loại máy hiện đại nhất thế giới. Và “Plek: Yes” chính là lời khẳng định chắc chắn nhất cho chất lượng của cây đàn đó.

Chính vì vậy các dòng sản phẩm được qua Plek đều là dòng có giá thành cao để hướng đến đối tượng là khách hàng bỏ số tiền lớn để mua một sản phẩm giá trị nên họ đòi hỏi sự hoàn hảo đến mức tối ưu.

​“Plek: Yes” chính là lời khẳng định chắc chắn nhất cho chất lượng của cây đàn guitar

“Không có gì quan trọng hơn chất lượng và âm thanh của sản phẩm. Đó là lý do Martin&Co luôn sử dụng Plek trong nhiều thập kỷ qua để mang lại cho người chơi những sản phẩm hoàn hảo nhất thế giới có thể có” – ông Chris Martin IV, đương kim chủ tịch và CEO của Martin nói.

Tham khảo: Tất cả các model đàn Guitar Martin

TAGS :

đàn guitar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo