Những cây đàn guitar tầm 3 triệu “làm mưa làm gió” ở Việt Nam

Những cây đàn guitar tầm 3 triệu “làm mưa làm gió” ở Việt Nam

Tân Nhạc Cụ
03, Tháng Sáu, 2017

Các cây đàn guitar trong tầm 3 triệu này thực sự gây bão nhờ chất lượng vượt trội trong tầm giá rẻ, lại thuộc về các thương hiệu hàng đầu thế giới.

1. Đàn guitar Epiphone DR100, 3,1 triệu

Ngay từ khi xuất hiện, Epiphone DR100 làm mưa làm gió trong phân khúc tầm 3 triệu. Được liên tiếp các “hot Youtuber” như haketu, Hiển Râu, Tiến Nguyễn… khiến model này của Epiphone liên tục cháy hàng. Thậm chí, hàng fake bắt đầu xuất hiện khiến nhiều người phải đau đầu không biết mua chính hãng ở đâu.

Epiphone DR100, trong tầm 3 triệu, thực sự vô địch, không thể một cây đàn nào vượt qua. Đó là lời nhận xét của nhiều "tay" chơi guitar có tiếng về model của thương hiệu Mỹ này.

Epiphone DR100 là cây đàn gây bão trong năm 2016, vừa vì chất lượng vượt trội trong tầm tiền, được nhiều người nổi tiếng review, vừa vì hàng fake "ăn theo" khá nhiều

Đàn guitar Epiphone DR100 (ảnh:epiphone.com)

2. Đàn Guitar Cort AD810 (2,9 triệu)

Đây là model khá chất lượng trong tầm giá 2 - 3 triệu. Thương hiệu Hàn Quốc, xuất xứ Indonesia mang lại cho đàn độ tỉ mỉ trong từng chi tiết. Phím bấm êm, âm thanh chơi fingerstyle rất trong, thanh và vang vọng. Cort AD810 với dáng D vẫn mang lại âm trầm, ấm khi chơi nhạc Trịnh, đệm hát...

Cort AD810 là sự lựa chọn khá nổi bật trong tầm giá đàn guitar dưới 3 triệu

Cort là hãng đàn có nhà máy quy mô lớn, chuyên sản xuất các mẫu đàn guitar thùng trong phân khúc giá rẻ cho Fender, Takamine... Nhờ lợi thế này, khi Cort sản xuất các model đàn cho riêng mình, Cort luôn có lợi thế về giá. Các model đàn của Cort luôn rẻ hơn các hãng khác chừng 200K - 300K so với cùng chất lượng, cùng thông số gỗ.

Chi tiết: Đàn Guitar Cort AD810

3. Đàn guitar Epiphone Pro1

Đây là cây đàn hãng Epiphone thiết kế đặc biệt cho người mới học với bàn phím được tối ưu giúp người chơi bấm phím êm tay, không bị đau. Bộ dây đàn kích cỡ cũng nhỏ hơn, phím bấm to hơn giúp người chơi cảm giác thoải mái khi bấm.

Là người anh em "song sinh" với Epiphone DR100, Epiphone Pro1 có âm thanh vang hơn, sáng hơn và phím bấm êm hơn. DR100 thì tiếng ấm hơn, trầm và đục hơn. Hai năm vừa qua, Pro1 cũng được nhiều người lựa chọn. Một phần vì DR100 bị fake quá nhiều, một phần vì cảm giác thoải mái khi chơi mà cây đàn này mang lại.

Epiphone Pro1 cũng có lợi thế nữa là nhiều sự lựa chọn về màu sắc

Mời xem chi tiết: Epiphone Pro1

4. Đàn guitar Yamaha F310: giá 3,3 triệu

F310 là “gương mặt” không còn xa lạ với những người yêu đàn cho tới khi… Cort AD810 và Epiphone DR100 xuất hiện. Chất lượng vượt trội, giá lại rẻ hơn khiến hai model này là sự lựa chọn của nhiều người hơn.

5. Đàn Guitar Cort AD880CE

Nếu bạn muốn sở hữu cây đàn guitar tầm 3 triệu, dáng khuyết có EQ, lại sản xuất ở Indo thì Cort AD880CE là cây đàn bạn nên chọn.

Đàn guitar tầm 3 triệu, dáng khuyết và có EQ

Chi tiết về: Cort AD880CE

Tìm hiểu thêm về tất cả các model đàn guitar acoustic tại Tân Nhạc Cụ

Đọc các bài viết tư vấn cách chọn mua đàn guitar

Chúc bạn chọn được cây đàn guitar phù hợp trong tầm giá 3 triệu!

Mọi thắc mắc cần tham khảo, mời bạn gọi hotline: 0947.351.622. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn cây đàn phù hợp với mục đích, ngân sách và sở thích của mình.

TAGS :

đàn guitar 3 triệu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: