Những cây đàn guitar tầm 3 triệu “làm mưa làm gió” ở Việt Nam

Những cây đàn guitar tầm 3 triệu “làm mưa làm gió” ở Việt Nam

Tân Nhạc Cụ
03, June, 2017

Các cây đàn guitar trong tầm 3 triệu này thực sự gây bão nhờ chất lượng vượt trội trong tầm giá rẻ, lại thuộc về các thương hiệu hàng đầu thế giới.

1. Đàn guitar Epiphone DR100, 3,7 triệu

Ngay từ khi xuất hiện, Epiphone DR100 làm mưa làm gió trong phân khúc tầm 3 triệu. Được liên tiếp các “hot Youtuber” như haketu, Hiển Râu, Tiến Nguyễn… khiến model này của Epiphone liên tục cháy hàng. Thậm chí, hàng fake bắt đầu xuất hiện khiến nhiều người phải đau đầu không biết mua chính hãng ở đâu.

Epiphone DR100, trong tầm hơn 3 triệu, thực sự vô địch, không thể một cây đàn nào vượt qua. Đó là lời nhận xét của nhiều "tay" chơi guitar có tiếng về model của thương hiệu Mỹ này.

Epiphone DR100 là cây đàn gây bão, vừa vì chất lượng vượt trội trong tầm tiền, được nhiều người nổi tiếng review, vừa vì hàng fake "ăn theo" khá nhiều

Đàn guitar Epiphone DR100 (ảnh:epiphone.com)

2. Đàn Guitar Ba Đờn J260 (3,2 triệu)

Đây là cây đàn Made in Việt Nam được nhiều guitarist có tiếng review đánh giá cao. So với các model nhập ngoại, model này gỗ thịt, được sản xuất bởi hãng uy tín lâu đời, kiểu dáng bên ngoài và chất lượng âm thanh thực sự vượt trội trong tầm giá 3 triệu. Tiếng vang vọng, ngân nga, dải âm bass treble hài hòa, gỗ thịt chơi càng lâu tiếng càng hay... giúp model này được nhiều người lựa chọn trong những năm qua. Thực sự trong tầm giá 3 triệu, đây là model rất đáng để lựa chọn.

Demo Ba Đờn J260 - rất đáng lựa chọn trong tầm giá 3 triệu

Chi tiết: Ba Đờn J260

3. Đàn guitar Epiphone Pro1

Đây là cây đàn hãng Epiphone thiết kế đặc biệt cho người mới học với bàn phím được tối ưu giúp người chơi bấm phím êm tay, không bị đau. Bộ dây đàn kích cỡ cũng nhỏ hơn, phím bấm to hơn giúp người chơi cảm giác thoải mái khi bấm.

Là người anh em "song sinh" với Epiphone DR100, Epiphone Pro1 có âm thanh vang hơn, sáng hơn và phím bấm êm hơn. DR100 thì tiếng ấm hơn, trầm và đục hơn. Hai năm vừa qua, Pro1 cũng được nhiều người lựa chọn. Một phần vì DR100 bị fake quá nhiều, một phần vì cảm giác thoải mái khi chơi mà cây đàn này mang lại.

Epiphone Pro1 cũng có lợi thế nữa là nhiều sự lựa chọn về màu sắc

Mời xem chi tiết: Epiphone Pro1

4. Đàn guitar Yamaha F310: giá 3,4 triệu

Đàn guitar Yamaha F310 cũng là sự lựa chọn trong tầm giá này. Dù không phải là xuất sắc vượt trội hoặc cũng chưa từng tạo nên cú hích lớn trên thị trường nhưng đây cũng là model được nhiều người lựa chọn bởi thương hiệu Yamaha.

Xem chi tiết: Yamaha F310

5. Ba Đờn T350: 3,7 triệu

Ba Đờn T350 là model được rất nhiều guitarist có tiếng review. Âm thành đầy đặn, nội lực, dải âm bass treble hài hòa, vẻ ngoài tinh tế... là những miêu tả cho T350. Đây là một trong những model làm nên tên tuổi cho Ba Đờn, hãng đàn guitar Made in Việt Nam hiếm hoi giữ được uy tín nhờ chất lượng tốt và giá thành tốt. Trong tầm mức dưới 10 triệu, Ba Đờn có thể vững vàng đọ sức với các thương hiệu đàn nhập ngoại.

Xem chi tiết: Ba Đờn T350

6. Đàn Guitar Saga SF700C (3,7 triệu)

Đây là cây đàn thực sự xuất sắc trong tầm giá trên 3 triệu. Saga với quy mô hai nhà máy, mỗi nhà máy rộng hơn 20.000 m2 đã xuất xưởng gần 30.000 cây đàn mỗi tháng. Nhờ quy mô sản xuất lớn xuất đi trên toàn thế giới, chất lượng sản phẩm, giá thành của Saga Guitar được tối ưu cực kỳ cao khiến đây là một trong những cây đàn rất xuất sắc trong tầm giá 3 triệu.

Các nghệ sỹ như nhạc sỹ Hoài Phúc, guitarist Hiển Râu... luôn đoán giá các cây đàn của Saga cao hơn gấp đôi so với giá thực khi trải nghiệm sản phẩm. 

Saga SF700C với mặt top gỗ thịt dày, vân gỗ mịn, chất lượng âm thanh cực kỳ tinh tế

Xem chi tiết: Đàn Guitar Saga SF700C

Tìm hiểu thêm về tất cả các model đàn guitar acoustic tại Tân Nhạc Cụ

Đọc các bài viết tư vấn cách chọn mua đàn guitar

Thế giới Đàn Guitar

Chúc bạn chọn được cây đàn guitar phù hợp trong tầm giá 3 triệu!

Mọi thắc mắc cần tham khảo, mời bạn gọi hotline: 0947.351.622. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn cây đàn phù hợp với mục đích, ngân sách và sở thích của mình.

TAGS :

đàn guitar 3 triệu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo