Tại Sao Nên Học Piano Đệm Hát Trước

Tại Sao Nên Học Piano Đệm Hát Trước

18, January, 2021

Piano có rất nhiều phong cách chơi nhưng nhìn chung các mới mới tập chơi nên tiếp cận với piano đệm hát trước sau đó với học chơi sang các phong cách khác. Tại sao lại nên học piano đệm hát mà không phải là cái khác?

Bởi vì piano đệm hát rất dễ học, nó chỉ chơi ở những hợp âm cơ bản và thế tay bấm hợp âm cũng khá thoải mái. Nó không giống như lời của số người nói rằng piano đệm hát học khó khăn và nên học từ khi 5-7 tuổi, khổ luyện cả hàng mấy năm thậm chí là cả chục năm mới thành công.

Thực ra piano đệm hát rất dễ tập và chỉ cần bạn đam mê nó, chăm chỉ rèn luyện thì bạn sẽ sớm chinh phục được nó thôi.

Đàn Piano điện tại Tân Nhạc Cụ giá từ 5 - 140 triệu

Một lí do nữa đó là các loại organ và piano điện hầu như đều có các chức năng như: phone, sustain, transpose… giúp cho âm thanh của đàn thêm chân thực, sống động không khác gì các cây piano cơ và bạn hoàn toàn có thể chơi mà không sợ gây ồn ảnh hưởng đến người khác hoặc sợ mọi người cười chê vì mình đang còn chơi dở…

Thêm vào đó các dòng nhạc cụ này thường khá là nhẹ nên rất dễ di chuyển, có thể đem đi nhiều nơi để chơi vì có một số loại sẽ dùng cả pin và dùng cả điện.

Các bài nhạc có giai điệu tình cảm, nhẹ nhàng, sướt mướt thường được thể hiện một cách trọn vẹn hơn khi thể hiện bằng các loại nhạc cụ khác.

Hầu như các bài nhạc trẻ hiện nay đều là dòng nhạc nhẹ nhàng nên khá phù hợp để các bạn trẻ luyện tập. Mỗi một loại nhạc cụ lại mang một sắc thái khác nhau và đem đến cho người nghe những cảm nhận khác biệt. Trong khi guitar khiến người nghe cảm thấy mộc mạc và sâu lắng thì piano lại đem lại cảm giác nhẹ nhàng bay bổng và hết sức lãng tử.

Âm nhạc là một phần quan trọng của cuộc sống. Đặc biệt là đối với những ai thực sự yêu thích âm nhạc thì nên dành thời gian nghiên cứu vài bộ môn âm nhạc. Bạn sẽ thấy có rất nhiều điều thú vị đáng để học tập. Nhạc cụ và âm nhạc cũng là một cách giúp bạn giảm căng thẳng sau mỗi kì thi, sau những lúc bạn chán nản và mệt mỏi. Nó là liều thuốc tinh thần tuyệt vời có thể chữa lành tâm hồn bạn. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không tiến đến và bắt đầu học piano thôi nào!

Có thể bạn quan tâm:

Đàn Piano Điện giá rẻ

Đàn Piano Điện Yamaha

Đàn Piano Điện Casio

Đàn Piano Điện Roland

Thế giới Đàn Piano Chính hãng

TAGS :

học đàn piano
zalo